Xác định khách mời 'xịn' đầu tiên cho giải VTV Cup, ĐT bóng chuyền Việt Nam đối đầu những đối thủ đẳng cấp của thế giới

06/04/2024 16:44 GMT+7 | Thể thao

Đội tuyển bóng chuyền nữ Úc xác nhận sẽ tham gia tranh tài tại VTV Cup 2024.

Xác định khách mời 'xịn' đầu tiên cho giải VTV Cup 2024

Mới đây, liên đoàn bóng chuyền Úc đã tiết lộ về lịch trình chính thức của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia trong năm 2024. Đáng chú ý, VTV Cup 2024 là một trong những giải đấu mà đội tuyển nữ Úc tham gia năm nay.

Như vậy, giải VTV Cup 2024 đã xác định được khách mời quốc tế đầu tiên sẽ đến Ninh Bình tham gia tranh tài vào tháng 8 tới. Thực tế đây không phải thông tin quá bất ngờ khi đội tuyển Úc là khách mời thường xuyên của giải đấu này. Không có đội bóng khách mời nào tham dự VTV Cup nhiều hơn đội tuyển nữ Úc.

Xác định khách mời 'xịn' đầu tiên cho giải VTV Cup, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu những đội tuyển bóng chuyền đẳng cấp của thế giới - Ảnh 2.

Đội tuyển nữ Úc sẽ tham gia tranh tài tại VTV Cup 2024

Tại VTV Cup 2024, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có cơ hội được cọ xát với những đội bóng đẳng cấp thế giới. Việc Úc tham dự giải này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị.

Sau đội tuyển Úc, người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ đợi những khách mời chất lượng tiếp theo. Trên mạng xã hội, một CĐV bình luận: "Rất hoan nghênh vì cái tinh thần của tuyển Úc, thân thiện và luôn hết mình".

Một người khác viết: "Mời Úc - top 1 châu Đại Dương - thì quả là chất lượng". Một người khác nói thêm: "Mời Triều Tiên vs Đài Loan, Philippines qua thì tốt. Bao truyền thông luôn".

Tại VTV Cup, các đội khách mời sẽ được BTC hỗ trợ một phần chi phí. Đây cũng là một lý do thu hút các đội tuyển quốc tế đến tham gia tranh tài.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm