Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ 2 vô địch dancesport thế giới

24/04/2024 07:50 GMT+7 | Giải trí

Vợ chồng kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển vỡ òa cảm xúc khi chia sẻ tin con trai tiếp tục giữ vững chiếc huy chương vàng tại giải vô địch dancesport thế giới.

Trên fanpage của gia đình, cặp đôi nổi tiếng tự hào khoe với khán giả về thành tích xuất sắc của con trai Kubi. Cậu bé cùng bạn nhảy Linh San tiếp tục mang về tấm huy chương vàng tại cuộc thi Syllabus World Championship 2024 hôm 23/4 tại thành phố Bologna, Italy.

Khánh Thi không giấu nổi hạnh phúc viết: "Một lần nữa Kubi và May làm cho ba mẹ vỡ òa cảm xúc, lại được nghe quốc ca Việt Nam rồi. Mẹ Thi ở nhà ngóng tin con lúc 3 giờ sáng và khóc luôn".

Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ  2 vô địch dancesport thế giới - Ảnh 1.

Phan Hiển tháp tùng con trai tại giải đấu

Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ  2 vô địch dancesport thế giới - Ảnh 2.

Dưới bài đăng, khán giả gửi nhiều lời chúc mừng đến quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển:

"Tuyệt quá! Chúc mừng các con! Mỗi lần nghe bài Quốc Ca vang lên! Cô xúc động lắm!"

"Tự hào quá. Nghe Quốc ca nữa nước mắt chảy luôn. Các em bé nhà mẹ Thi xuất sắc".

"Chúc mừng Kubi và bạn nhảy, chúc mừng vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển nha! Thật tuyệt vời!"

"Đúng là con nhà nòi, chúc mừng".

Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ  2 vô địch dancesport thế giới - Ảnh 3.

Được biết, trong dịp sang Italy "chinh chiến" năm nay, nữ kiện tướng không thể đi cùng con trai do bận rộn nhiều công việc và chăm sóc bé Lisa còn nhỏ tuổi. Phan Hiển là người đồng hành cùng Kubi trong vai trò huấn luyện viên. Trước đó, để chuẩn bị cho giải đấu, Kubi và bạn nhảy May đã dành vài tháng để tập luyện dưới sự giám sát của Phan Hiển, Khánh Thi cùng nhiều thầy cô dạy dancesport khác.

Chứng kiến khoảnh khắc con trai đứng lên bục nhận huy chương vàng, Phan Hiển không giấu nổi niềm tự hào: "Cảm ơn hai bạn vì đã cho bạn bè quốc tế được nghe quốc ca Việt Nam vang lên. Với người vận động viên, đoạt giải nhất có thể là dễ dàng nhưng giữ vững thành tích mới là điều khó".

Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ  2 vô địch dancesport thế giới - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, hai bé Kubi và May gửi lời cám ơn các thầy cô, đặc biệt là Khánh Thi đã định hướng và dạy dỗ trong rất nhiều năm để cả hai đạt được thành tích như ngày hôm nay. Hai bé cũng gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của đông đảo khán giả đã tình yêu thương cho mình từ năm ngoái.

Chuẩn con nhà nòi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển lần thứ  2 vô địch dancesport thế giới - Ảnh 5.

Kubi tên thật là Minh Cường, sinh năm 2015, là con trai đầu lòng của vợ chồng kiện tướng dacesport Khánh Thi - Phan Hiển. Cậu nhóc từ nhỏ đã bộc lộ đam mê dancesport giống bố mẹ. Ngoài 2 năm vô địch Syllabus World Championship 2023, Kubi từng lập nhiều thành tích ấn tượng như đoạt 7 HCV Giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật - Linedance quận 3 mở rộng 2022 (năm thứ 3 liên tiếp đoạt giải Vô địch); HCB Liên hoan Các ngôi sao khiêu vũ, thể thao Đà Lạt 2019…

Phan Hiển cho biết con trai anh thường nhờ bố mẹ dạy nhảy chứ anh và vợ không ép con "phải học cái này, cái kia hay học bao nhiêu tiếng/ngày".

Khoảnh khắc Phan Hiển vui sướng khi con trai bước lên bục nhận giải

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm