Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới

22/12/2022 22:29 GMT+7 | Giải trí

Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau những lời chia sẻ cảm động, chân thành và lãng mạn trong đám cưới tối 22/12 tại TP.HCM.

Sau 13 năm bên nhau, có với nhau 2 con, cuối cùng Khánh Thi và Phan Hiển cũng chính thức có lễ cưới trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. 

Khánh Thi từng bước tiến gần Phan Hiển và con trai

Trong đám cưới tối 22/12 tại TP.HCM, Phan Hiển cùng con trai đứng trên sân khấu chờ đợi Khánh Thi bước đến gần hai bố con. Nhìn thấy vợ từ xa, Phan Hiển không kiềm được nước mắt hạnh phúc. 

Khoảnh khắc Kubi trao tay mẹ cho bố, Phan Hiển xúc động bật khóc

Cặp đôi tiến hành nghi thức thường thấy trong hôn lễ. Trên sân khấu Khánh Thi đã có những chia sẻ chân thành về chuyện tình 13 năm của cô và Phan Hiển.

Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới - Ảnh 3.

"Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghĩ. 6h sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến" - Khánh Thi nói. 

Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới - Ảnh 4.

Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau những lời ngọt ngào trong đám cưới

Khánh Thi nói thêm với Phan Hiển: "Những gì em cần chỉ là một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em. 

Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh". 

Lời ngôn tình xúc động của Khánh Thi - Phan Hiển trong đám cưới - Ảnh 5.

Phan Hiển từng lo lắng không ai tới dự đám cưới của anh với Khánh Thi

"Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình" - Khánh Thi nói.

Đáp lại, Phan Hiển tâm sự với bạn bè và khách mời: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không? Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. 

Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên điều chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều".

Phan Hiển nói với Khánh Thi: "Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. 

Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Những khoảnh khắc viên mãn của gia đình Khánh Thi khiến các khách mời xúc động.

Tiểu Phong. Ảnh: M'Stu & Cúm Foto

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm