Được mời làm MC trong hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển, Trấn Thành vẫn than còn 1 điều tiếc nuối

23/12/2022 08:45 GMT+7 | Giải trí

Sau khi tham dự đám cưới cổ tích của Khánh Thi - Phan Hiển với tư cách MC, Trấn Thành tiết lộ anh chỉ tiếc nuối một điều.

Sau 13 năm bên nhau, Khánh Thi - Phan Hiển chính thức "đánh dấu chủ quyền" bằng tiệc cưới chiêu đãi 1000 khách. Bữa tiệc được tổ chức tại một trung tâm lớn ở TP.HCM tối 22/12, quy tụ nhiều sao Việt như Đại Nghĩa, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Đăng Khôi, Anh Tú...

Được mời làm MC trong hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển, Trấn Thành vẫn than còn 1 điều tiếc nuối - Ảnh 1.

Đông đảo nghệ sĩ Vbiz có mặt trong đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển

Trong ngày trọng đại, Phan Hiển đã thổ lộ nhiều lời ngôn tình với bà xã và đã có những khoảnh khắc rơi lệ vì xúc động.

Được mời làm MC trong hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển, Trấn Thành vẫn than còn 1 điều tiếc nuối - Ảnh 2.

Khánh Thi ngọt ngào lau nước mắt cho ông xã

Được mời làm MC trong hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển, Trấn Thành vẫn than còn 1 điều tiếc nuối - Ảnh 3.

Đám cưới không thể thiếu những bước khiêu vũ tưng bừng của cặp đôi

Trong đám cưới cổ tích, Trấn Thành được mời làm MC chính. Trên trang cá nhân, anh vừa tiết lộ về cảm xúc khi chứng kiến thời khắc hạnh phúc của người bạn:

"Hôm nay em dẫn đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển. Tức ghê! MC mà chưa được chụp với cô dâu và chú rể luôn! Đắt show chụp hình quá hà!" - Trấn Thành bày tiếc nuối.

Anh cũng tranh thủ gửi lời chúc phúc tới cô dâu chú rể: "Nói chứ cũng chúc 2 bạn sẽ giữ mãi trong tim được cảm xúc của ngày hôm nay! Qua rồi 13 năm thử thách.... hạnh phúc phần còn lại nha".

Được mời làm MC trong hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển, Trấn Thành vẫn than còn 1 điều tiếc nuối - Ảnh 4.

Trấn Thành chia sẻ về cảm xúc khi dự đám cưới, đính kèm hình ảnh bảnh bao

Nhờ lối dẫn dắt duyên dáng và giàu cảm xúc, Trấn Thành từng được mời làm MC trong nhiều đám cưới đình đám của Vbiz. Một số ngôi sao tin tưởng Trấn Thành trong ngày đặc biệt có thể kể tới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diệu Nhi - Anh Tú, Minh Hằng, Ngô Thanh Vân...

Tham gia đám cưới của các đồng nghiệp, Trấn Thành luôn "quẩy" hết hình nhưng dịp đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển nam MC lại quên mất chụp ảnh cùng cô dâu chủ rể.

Tại đám cưới, Khánh Thi cũng hạnh phúc chia sẻ về chồng mình: "Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, làm em khóc rất nhiều. Nhưng lúc em buồn nhất, anh luôn ở bên em, chưa ai chiều em như anh. Ngày hôm nay em thực sự tìm thấy chồng mình rồi".

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm