Chưa được mời, Elton John đã dời show để dự đám cưới hoàng tử Harry?

10/02/2018 20:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Elton John gần đây đã dời lịch 2 buổi biểu diễn nằm trong tour diễn từ giã sự nghiệp, vào ngày 18 và 19/5 tới. Thời điểm này trùng với ngày diễn ra đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan Markle. 

Tờ The Sun của Anh đưa ra phỏng đoán, ông dời show diễn để có thể đến dự đám cưới hoàng gia. Đáp lại, Elton John chỉ "lấp lửng": "Tôi không biết. Tôi còn chưa được... mời. Tôi đang ở Las Vegas nên cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu được thì sẽ rất tuyệt vì tôi yêu quý cậu ấy (hoàng tử Harry) chân thành".

Còn lý do được ông đưa ra kèm thông báo đến khán giả đã đặt vé chỉ đơn giản là "mâu thuẫn lịch trình". Đêm diễn sẽ được dời lên sớm hơn vào Chủ nhật, 6/5 và Thứ Tư, 16/5.

Tất cả vé đã đặt cho hai ngày 18 và 19/5 sẽ được hoàn trả toàn bộ, đồng thời người sở hữu vé sẽ được ưu đãi để mua lại vé vào ngày đã đổi.

Chú thích ảnh
Elton John có mối quan hệ khá thân thiết với hoàng gia Anh trong quá khứ

Trong quá khứ Elton John từng cho thấy mối quan hệ khá gần gũi với các thành viên hoàng gia. Ông từng khá thân thiết với công nương Diana và cũng đã tham dự đám dưới của hoàng tử William cùng công nương Kate. 

Trước đó, Elton John cũng từng chia sẻ cảm nhận về mối quan hệ của hoàng tử Harry với Meghan Markle "Tôi có thể nói rằng cậu ấy đang yêu"- John kể về ngày bắt gặp hoàng tử ở Sicily, Italia - "Cậu ấy không tâm sự nhiều, chỉ nói rằng "Tôi đang yêu". Ngay lập tức, tôi nghĩ về điều những tốt đẹp đang đợi cậu ấy".

Đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tại nhà nguyện St. George’s thuộc cung điện Windsor, Anh.

Elton John tuyên bố sẽ ngừng lưu diễn: 'Tôi từng cận kề cái chết'

Elton John tuyên bố sẽ ngừng lưu diễn: 'Tôi từng cận kề cái chết'

Huyền thoại âm nhạc Anh Elton John tiết lộ rằng ông từng "cận kề cái chết" do nhiễm khuẩn từ hồi tháng 5/2017 và nó khiến ông sẽ phải từ bỏ lưu diễn, sau tour diễn "chia tay" trong thời gian tới.

Đông Hà (Theo The Sun)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm