Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn nhóm nhạc Blackpink

31/07/2023 22:18 GMT+7 | Giải trí

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã vừa gửi một lá thư cảm ơn tới nhóm nhạc Blackpink, khán giả yêu thích nhóm và các đơn vị chức năng tại TP. Hà Nội.

Nhóm nhạc nữ Blackpink từ Hàn Quốc đã mang đến hai đêm diễn tuyệt vời tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 29 và 30/7. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink 2023".

Concert Blackpink vừa diễn ra thành công, Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn - Ảnh 1.

Sôi động chương trình biểu diễn của nhóm nhạc Blackpink tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: TXVN

Với sự thành công của sự kiện này, Chủ tịch TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã gửi thư cảm ơn đến nhóm nhạc Blackpink, các khán giả hâm mộ và các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã đảm bảo an ninh, an toàn cho chương trình diễn ra tốt đẹp.

Trong thư cảm ơn, Chủ tịch TP. Hà Nội đã nhấn mạnh rằng sự thành công của đêm nhạc này đã khẳng định vị thế của Hà Nội trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh của Thủ đô Hà Nội là điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Concert Blackpink vừa diễn ra thành công, Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn - Ảnh 2.

Thư cảm ơn của Chủ tịch TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi nhóm nhạc Blackpink, khán giả hâm mộ và các lực lượng chức năng. Ảnh: Chinhphu.vn

Chủ tịch TP. Hà Nội cũng cảm ơn các lực lượng chức năng đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện này, đóng góp tích cực và có hiệu quả.

Sự kiện này không chỉ là một hoạt động giải trí, mà còn là cơ hội để tôn vinh và quảng bá hình ảnh của Hà Nội với du khách trong và ngoài nước. Với sự thành công của chương trình, Chủ tịch TP. Hà Nội hi vọng sẽ có nhiều hoạt động tương tự để phát triển nền công nghiệp văn hóa Thủ đô và xây dựng hình ảnh một Thủ đô văn hiến, văn minh và thân thiện với du khách.

Sự kiện này cũng thể hiện sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí tại Việt Nam, cũng như tầm quan trọng của các sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế đến với đất nước này.

Concert Blackpink vừa diễn ra thành công, Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn - Ảnh 4.

Các thành viên của Blackpink đội nón lá Việt Nam

Concert Blackpink vừa diễn ra thành công, Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn - Ảnh 5.

Nhóm nhạc Blackpink chụp ảnh kỷ niệm trên sân khấu concert tối 30/7

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm