Blackpink với mặt mộc khởi hành sang Việt Nam tổ chức concert

28/07/2023 19:23 GMT+7 | Giải trí

Theo Star Plus, nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ khởi hành tại Sân bay quốc tế Gimpo ở Seoul (Hàn Quốc) vào tối 28/7 (theo giờ địa phương).

4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa dự kiến sẽ tới Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội để chuẩn bị cho 2 đêm concert diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 29 và 30/7.

Jisoo (Blackpink) xuất hiện tại sân bay

Trước đó, concert Blackpink tại Hà Nội công bố sẽ đón tiếp hơn 67.000 khán giả tham gia trong 2 đêm biểu diễn. Trong đó, đêm diễn 29/7 có khoảng 36.000 khán giả và đêm diễn 30/7 có khoảng 31.000 khán giả.

Rosé (Blackpink)

Jennie (Blackpink)

Để đảm bảo chất lượng đêm nhạc, ban tổ chức cho biết đã tập hợp một đội ngũ với ê kíp chuyên gia quốc tế hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Singapore và Thái Lan cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam phối hợp thực hiện, đảm bảo làm chủ một khối lượng thiết bị khổng lồ với 80% được nhập từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

Lisa (Blackpink)

Sáng 28/7, ban tổ chức concert là Công ty IME và Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã đạt thỏa thuận về việc thanh toán tiền tác quyền cho buổi biểu diễn của nhóm nhạc.

Công ty IME có cam kết sẽ hoàn tất nghĩa vụ trả tiền bản quyền trước 12h trưa ngày 29/7, trước lúc chương trình được diễn ra.

Blackpink khởi hành sang Việt Nam tổ chức concert - Ảnh 3.

Concert Blackpink tại Hà Nội được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Theo thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, buổi hòa nhạc của Blackpink là một sự kiện văn hóa quốc tế quy mô lớn. Nhóm nhạc nữ này là một trong những tên tuổi hàng đầu và nổi tiếng của Hàn Quốc, được giới trẻ yêu thích.

Chương trình này đã được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới và nếu thành công tại Hà Nội, sẽ giúp tăng cường hình ảnh của Hà Nội - Việt Nam như một điểm đến an toàn, thân thiện và quảng bá du lịch, đồng thời khẳng định năng lực tổ chức các sự kiện quy mô lớn của Việt Nam.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm