Blackpink 'đốt cháy' khán giả với màn nhảy hit 'See tình' và đội nón lá tại concert Hà Nội

29/07/2023 23:40 GMT+7 | Giải trí

Tại buổi diễn Born Pink tại Hà Nội, Blackpink thể hiện điệu nhảy đầy sôi động theo bản hit See tình của ca sĩ Việt Hoàng Thùy Linh. Nhóm cũng có nhiều lần giao lưu với fan bằng tiếng Việt.

Buổi diễn đêm đầu tiên của concert Born Pink của Blackpink tại Hà Nội đã thành công rực rỡ. Nhóm đã mang đến cho khán giả một loạt các màn trình diễn ấn tượng bao gồm How You Like That, Pretty Savage, Whistle, Kill This Love, Pink Venom, Shut Down và nhiều tiết mục khác.

Blackpink thổi bay khán giả với màn nhảy hit 'See tình' và đội nón lá tại concert Hà Nội - Ảnh 1.

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chật kín người hâm mộ Blackpink tối 29/7

Bốn thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã thể hiện sự xuất sắc của mình qua các tiết mục solo độc đáo. Jisoo đã thể hiện một phong cách ngọt ngào thông qua tiết mục Flower, Jennie quyến rũ với hit SoloYou & Me, Rosé thể hiện giọng hát nội lực của mình qua Hard To Love On The Ground, trong khi Lisa đã thể hiện sự mạnh mẽ và gợi cảm trong tiết mục Money.

Trong phần giao lưu với khán giả, Jennie đã hướng dẫn các thành viên khác nhảy theo ca khúc hit See tình của Hoàng Thùy Linh và cả nhóm đã thể hiện điệu nhảy đầy điêu luyện, khiến fan vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Clip Jennie cùng các thành viên Blackpink nhảy theo bản hit "See tình"

Blackpink đã chiếm được cảm tình của fan bởi sự nhiệt tình trong phần giao lưu và thể hiện sự đồng cảm bằng việc trò chuyện bằng tiếng Việt, ví dụ như "Xin chào", "Rất vui được gặp các bạn", "Mình yêu các bạn"… nhóm còn kêu gọi khán giả Việt hát lên cùng họ. Trong suốt buổi diễn, Blackpink đã nhiều lần kêu gọi "Hà Nội" trong các tiết mục và tạo cảm giác thân thuộc với khán giả.

Blackpink thổi bay khán giả với màn nhảy hit 'See tình' và đội nón lá tại concert Hà Nội - Ảnh 3.

Jisoo (Blackpink) đội nón lá Việt Nam khiến fan thích thú

Cuối chương trình, fan đã rất phấn khích khi Blackpink cùng tạo dáng với chiếc băng rôn và đội nón lá do người hâm mộ tặng. Đa số fan đều ấn tượng với buổi biểu diễn tối 29/7 của nhóm nhạc nữ.

Blackpink vẫn còn một buổi biểu diễn vào tối 30/7 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Được biết, đây là điểm dừng chân cuối cùng tại châu Á trong chuỗi concert toàn cầu Born Pink của Blackpink.

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm