Chủ tịch Rubiales bị FIFA đình chỉ, LĐBĐ Tây Ban Nha tung bằng chứng tố ngược Jenni Hermoso

27/08/2023 07:13 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

FIFA đã đình chỉ hoạt động với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales vì hành vi khiếm nhã với nữ tuyển thủ Jenni Hermoso. Thế nhưng, phía LĐBĐ Tây Ban Nha đã tung ra những bằng chứng về sự dối trá của Hermoso để tố ngược cô nàng.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã phản ứng gay gắt đối với yêu cầu của Jennifer Hermoso và của một nhóm hơn 80 cầu thủ, trong đó có 23 thành viên tham dự World Cup 2023.

Theo đó, ngay sau khi FIFA đưa ra quyết định đình chỉ hoạt động của Chủ tịch RFEF Luis Rubiales vì hành vi khiếm nhã với nữ tuyển thủ quốc gia, cơ quan quản lý bóng đá Tây Ban Nha đã tung ra các bằng chứng về việc Jennifer Hermoso đã nói dối về việc bị cưỡng hôn.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị FIFA đình chỉ, bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá - Ảnh 2.

Ông Rubiales bị bế nhấc bổng khỏi không trung

RFEF mong muốn thông báo với dư luận rằng, các cơ quan có thẩm quyền của RFEF đang xử lý các khiếu nại gửi đến và Liên đoàn đã cố gắng liên lạc với Jennifer Hermoso nhưng đều không thành công.

Sau đó, RFEF tung ra một loạt tấm ảnh làm bằng chứng cho việc Jennifer Hermoso đã ôm chặt ông Rubiales rồi nhấc bổng vị chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha lên và chủ động đón nhận nụ hôn của người đàn ông này.

Theo tiết lộ từ phía ông Rubiales, sau khi ôm chặt Hermoso, ông đã yêu cầu một nụ hôn nhẹ để ăn mừng chiến thắng và được nữ tuyển thủ này đồng ý. Tất nhiên, chuyện sẽ không có gì nếu Hermoso không giữ im lặng rồi sau đó lại đăng đàn tuyên bố bị cưỡng hôn.

4 bức ảnh làm bằng chứng cho thấy Hermoso hoàn toàn chủ động với ông Rubiales đã được RFEF công khai để buộc tội dối trá từ phía nữ tuyển thủ Tây Ban Nha:

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị FIFA đình chỉ, bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá - Ảnh 3.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị FIFA đình chỉ, bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá - Ảnh 4.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị FIFA đình chỉ, bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá - Ảnh 5.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị FIFA đình chỉ, bất ngờ tố ngược Jenni Hermoso vì dối trá - Ảnh 6.

 

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm