Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố KHÔNG từ chức, coi vụ hôn nữ cầu thủ như cha hôn con gái

25/08/2023 19:40 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Luis Rubiales vừa đưa ra tuyên bố mới nhất rằng ông sẽ không từ chức bất chấp áp lực từ dư luận sau scandal hôn nữ cầu thủ khi trao danh hiệu vô địch World Cup nữ 2023.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố KHÔNG từ chức

Trái với những thông tin được truyền thông Tây Ban Nha đăng tải, mới đây đích thân Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) ông Luis Rubiales khẳng định mình sẽ không từ chức. Ông Rubiales khẳng định trong buổi họp báo chính thức: "Tôi chẳng làm gì sai cả, tôi sẽ không từ chức”.

Lý giải những cáo buộc về hành vi phản cảm trong lễ ăn mừng chức vô địch World Cup nữ 2023. Người đứng đầu RFEF đã "khóa môi" nữ cầu thủ của ĐT nữ Tây Ban Nha, Jenni Hermoso và tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội trên truyền thông.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố KHÔNG từ chức, coi vụ hôn nữ cầu thủ như cha hôn con gái - Ảnh 2.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ không từ chức bất chấp sức ép

Ông Luis Rubiales liên tục khẳng định mình sẽ không từ chức, đồng thời mô tả hành động của mình giống một cái chạm môi hơn là một nụ hôn, và cho rằng nữ tuyển thủ Hermoso đơn giản chỉ như đứa con gái của mình.

"Trong 5 năm qua, tôi đã nhiều lần chịu áp bức. Ngay từ khi tôi đảm nhiệm vị trí này, tôi đã nói rằng có một vài nhân vật quyền lực khó chịu vì tôi ở đây”, ông Rubiales khẳng định. Những chia sẻ này của ông Rubiales nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, Ban huấn luyện ĐT nữ Tây Ban Nha, HLV đội nam Tây Ban Nha và cả giới truyền thông có mặt trong buổi họp báo.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm