Chủ công Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam, nhận 'mưa' lời khen chỉ với vài câu nói

28/03/2024 17:24 GMT+7 | Thể thao

Tối 27/3, các HLV Tuấn Kiệt và Nguyễn Trọng Linh cùng 2 VĐV Kiều Trinh và Nguyệt Anh đại diện cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải Cống Hiến 2024. Tại đây, Nguyệt Anh đã gây sốt cộng đồng bóng chuyền với chỉ vài câu nói ngắn gọn.

Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tại lễ trao giải cống hiến 2024

Với thành tích lịch sử lần đầu tiên lọt top 4 giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành chiến thắng ở hạng mục "chiến tích thể thao của năm" tại lễ trao giải cống hiến 2024 diễn ra tối ngày 27/3/2024.

Chủ công Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam, nhận 'mưa' lời khen chỉ với vài câu nói - Ảnh 3.

Nguyệt Anh tại lễ trao giải cống hiến 2024

Chủ công Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam, nhận 'mưa' lời khen chỉ với vài câu nói - Ảnh 4.

Chủ công Nguyệt Anh đại diện cho tập thể đội bóng chuyền nữ Việt Nam phát biểu cảm xúc sau khi nhận giải. Cô gái Quảng Bình bày tỏ vinh dự khi được nhận giải cống hiến ở hạng mục "chiến tích thể thao của năm", cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành của người hâm mộ, giới chuyên môn và truyền thông dành cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong suốt thời gian qua. Nguyệt Anh cũng thay mặt tập thể đội bóng chuyền nữ Việt Nam hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, thi đấu tốt hơn nữa để gặt hái những thành công mới trong tương lai.

Hot girl người Quảng Bình phát biểu khá ngắn gọn nhưng mạch lạc, tự tin. Phát biểu của Nguyệt Anh đã tạo cơn sốt trong cộng đồng bóng chuyền Việt Nam. Rất nhiều CĐV đã lên tiếng khen ngợi cô, đánh giá cao khả năng ứng xử của cô. Có ý kiến cho rằng Nguyệt Anh phát biểu như đi thi hoa hậu. Có người lại nhận xét Nguyệt Anh nói lưu loát đâu ra đấy, ý tứ đầy đủ, gãy gọn và thần thái rất tự tin.

*Nguyệt Anh nhận "mưa" lời khen sau phát biểu cực "chất" tại lễ trao giải cống hiến 2024

Chủ công Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam, nhận 'mưa' lời khen chỉ với vài câu nói - Ảnh 5.

Chủ công Nguyệt Anh gây sốt cộng đồng bóng chuyền Việt Nam, nhận 'mưa' lời khen chỉ với vài câu nói - Ảnh 6.

 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm