Chủ công ‘búa máy’ bóng chuyền Việt Nam hạnh phúc ngập tràn sau ca sinh ba ‘lịch sử’ tháng 3/2024

11/04/2024 15:29 GMT+7 | Thể thao

Vợ chồng Mầu Tiến Thắng và Quỳnh Chi đang ngập tràn hạnh phúc khi tình yêu của họ "đơm hoa kết trái". Gia đình nhỏ của chủ công bóng chuyền Việt Nam từ 1 tháng nay đã có thêm 3 "thiên thần" nhỏ sau khi Quỳnh Chi "lập hat-trick" với một ca sinh ba.

Chủ công Mầu Tiến Thắng hạnh phúc dâng trào khi làm bố 3 con

Sinh ngày 07/06/1995 ở Hòa Đức, Hà Nội, Mầu Tiến Thắng hiện là chủ công của đội bóng chuyền nam Thể Công. Anh cao tới 1m90, bật đà tấn công 3m30 và bật chắn 3m20. Mầu Tiến Thắng có lực cổ tay khỏe và sở hữu những cú đập uy lực.

Hồi tháng 9/2020, tay đập của Thể Công làm đám cưới với bạn gái tên là Quỳnh Chi. Cô tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh – quản lí nhân sự của Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, không phải VĐV bóng chuyền nhưng cũng mê môn thể thao này.

Mầu Tiến Thắng và Quỳnh Chi làm đám cưới hồi tháng 9/2020

Mầu Tiến Thắng và Quỳnh Chi làm đám cưới hồi tháng 9/2020

Chủ công ‘búa máy’ bóng chuyền Việt Nam hạnh phúc ngập tràn sau ca sinh ba ‘lịch sử’ tháng 3/2024 - Ảnh 4.

Vợ chồng Mầu Tiến Thắng - Quỳnh Chi

Chủ công ‘búa máy’ bóng chuyền Việt Nam hạnh phúc ngập tràn sau ca sinh ba ‘lịch sử’ tháng 3/2024 - Ảnh 5.

Chủ công và là ông bố ba con Mầu Tiến Thắng

Chủ công ‘búa máy’ bóng chuyền Việt Nam hạnh phúc ngập tràn sau ca sinh ba ‘lịch sử’ tháng 3/2024 - Ảnh 6.

Các con sinh ba của chủ công Mầu Tiến Thắng mới được 1 tháng tuổi

Hơn 3 năm sau ngày cưới, Mầu Tiến Thắng lên chức "bố" sau khi vợ anh "vượt cạn" thành công với ca sinh ba ngoạn mục. Hôm 11/4, vợ chồng Mầu Tiến Thắng mừng đầy tháng 3 "thiên thần" nhỏ của họ và nhận "mưa" lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Hạnh phúc đong đầy trong tổ ấm nhỏ của chủ công đội bóng chuyền nam Thể Công. Vừa phải tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp, vừa chăm sóc 3 "thiên thần" nhỏ cùng lúc là chuyện không hề dễ dàng nhưng cũng là niềm hạnh phúc to lớn của Mầu Tiến Thắng.

Gia đình nhỏ chính là điểm tựa tinh thần và cũng là động lực chắp cánh cho những ước mơ của chủ công 29 tuổi này, để anh thi đấu ngày càng tốt hơn và chinh phục những thành công mới trong sự nghiệp.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm