Chốt danh sách mới nhất tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam: Bích Tuyền được triệu tập, nhiều thay đổi đáng chú ý

09/04/2024 22:27 GMT+7 | Thể thao

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã chính thức công bố danh sách 14 VĐV tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia để chuẩn bị cho các giải đấu của năm 2024.

Bích Tuyền được triệu tập, nhiều thay đổi đáng chú ý

Trong danh sách 14 VĐV được VFV triệu tập đáng chú ý có sự xuất hiện của Bích Tuyền, Lê Thanh Thúy (Ninh Bình LVPB), Trà My (VTV Bình Điền Long An) hay Lê Thị Yến (Than Quảng Ninh, vừa được cho Hóa Chất Đức Giang mượn).

Nhiều tuyển thủ quốc gia từng góp mặt thường xuyên ở các giải đấu của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam năm 2023 không có tên trong danh sách triệu tập đợt này như Lý Thị Luyến, Bích Thủy, Thanh Liên (Hóa Chất Đức Giang), Đoàn Thị Xuân (Xi măng Long Sơn Thanh Hóa), Nguyệt Anh (BTL Thông Tin).

Bích Tuyền lại có tên trong danh sách triệu tập mới nhất của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu năm 2024

Bích Tuyền lại có tên trong danh sách triệu tập mới nhất của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu năm 2024

Thay thế cho Nguyệt Anh và Đoàn Thị Xuân là sự xuất hiện của Trà My và Bích Tuyền, thay cho Bích Thủy và Lý Thị Luyến là Lê Thanh Thúy và Phạm Thị Hiền trong khi Lê Thị Yến là gương mặt mới tinh được gọi đợt này để thay thế libero kỳ cựu Thanh Liên.

Những gương mặt quen thuộc như Thanh Thúy, Kiều Trinh, Lâm Oanh, Khánh Đang, Nguyễn Thị Trinh, Kim Thoa, Như Quỳnh, Trà Giang hay Tú Linh vẫn tiếp tục có tên trong danh sách triệu tập.

*Danh sách 14 VĐV được triệu tập

1. Trần Thị Thanh Thuý

2. Võ Thị Kim Thoa

3. Nguyễn Khánh Đang

4. Nguyễn Thị Trà My

5. Hoàng Thị Kiều Trinh

6. Đoàn Thị Lâm Oanh

7. Phạm Thị Hiền

8. Nguyễn Thị Trinh

9. Nguyễn Thị Bích Tuyền

10. Lê Thanh Thuý

11. Trần Tú Linh

12. Lê Thị Yến

13. Vi Thị Như Quỳnh

14. Đinh Thị Trà Giang

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm