Chủ công hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam ra đi ngay sau giải VĐQG 2024, HLV Tuấn Kiệt đối mặt nỗi lo lớn

11/04/2024 06:02 GMT+7 | Thể thao

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt kí hợp đồng 5 năm dẫn dắt CLB Ngân hàng Công Thương hồi đầu tháng 1/2024 nhưng ông đang phải đối mặt với bài toán nhân sự nan giải khi các VĐV cứ "rủ nhau" chia tay đội bóng chuyền nữ ngành ngân hàng.

Chủ công Bùi Thị Khánh Huyền rời Ngân hàng Công Thương sau 7 năm

Đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương đang gặp nhiều khó khăn về nhân sự. Sau khi tái xuất giúp CLB này kết thúc giải VĐQG 2023 với vị trí thứ 5 chung cuộc, chuyền hai kỳ cựu Hà Thị Hoa chuyển qua làm công tác huấn luyện và đào tạo tuyến trẻ của Ngân hàng Công Thương, chuyền hai Hồng Thắm giải nghệ, 2 đối chuyền trẻ Khánh Vân, Thương Thảo chia tay CLB. Mới nhất, Ngân Hàng Công Thương tiếp tục chia tay chủ công Bùi Thị Khánh Huyền sau giai đoạn 1 giải VĐQG 2024.

Chủ công hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam ra đi ngay sau giải VĐQG 2024, HLV Tuấn Kiệt đối mặt nỗi lo lớn  - Ảnh 2.

Chủ công Bùi Thị Khánh Huyền chia tay Ngân hàng Công Thương sau 7 năm gắn bó

Chủ công hot girl bóng chuyền nữ Việt Nam ra đi ngay sau giải VĐQG 2024, HLV Tuấn Kiệt đối mặt nỗi lo lớn  - Ảnh 3.

Chủ công Bùi Thị Khánh Huyền chia tay Ngân hàng Công Thương sau 7 năm gắn bó

Khánh Huyền sinh năm 2002, cao 1m74, bật đà 2m90, bật chắn 2m88, đã tập luyện và thì đấu cho đội bóng chuyền nữ ngành ngân hàng được 7 mùa giải. Dù chỉ chơi dự bị nhưng sự ra đi của Khánh Huyền vẫn khiến lực lượng của Ngân hàng Công Thương vốn mỏng lại thêm mỏng trong mùa giải đầu tiên HLV Nguyễn Tuấn Kiệt trở lại cầm quân.

Vẫn chưa rõ bến đỗ mới của Bùi Thị Khánh Huyền là ở đâu, hay là chủ công 22 tuổi này giải nghệ và chuyển nghề nhưng với những con người còn lại thì chắc chắn HLV Tuấn Kiệt sẽ gặp không ít thách thức trong sứ mệnh giúp Ngân hàng Công Thương trở lại thời đỉnh cao sau khi sa sút khá nhiều những mùa giải gần đây.

Cùng với BTL Thông Tin và VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương là một trong số ít đội bóng chưa bao giờ xuống hạng trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam nhưng họ cũng mới chỉ 1 lần giành chức VĐQG vào năm 2016.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm