Chơi ấn tượng ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như báo tin mừng cho CĐV trước 2 trận đấu lớn của ĐT nữ Việt Nam

30/03/2023 20:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

Huỳnh Như sẽ tham dự 2 trận đấu quan trọng của ĐT nữ Việt Nam trong tháng 4.

Huỳnh Như về hội quân cùng tuyển nữ Việt Nam

Huỳnh Như sẽ về hội quân cùng đội tuyển nữ Việt Nam để đá 2 trận với đội tuyển Nepal tại vòng loại Olympic Paris 2024 trong dịp Fifa Days

Ngày 2/4, Như sẽ bay thẳng tới Nepal để tập luyện với đội tuyển nữ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu trên đất Nepal. Sau đó ngày 9/4, Huỳnh Như sẽ bay trở lại Bồ Đào Nha tiếp tục tập luyện và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo cùng Lank FC.

Bản thân Huỳnh Như cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Trở về với các cô gái Việt Nam thôi".

Huỳnh Như đã ra sân 20 trận và ghi 6 bàn cho Lank ở mùa giải này. Cô là sự bổ sung quan trọng cho hàng công tuyển nữ Việt Nam.

Chơi ấn tượng ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như báo tin mừng cho CĐV trước 2 trận đấu lớn của ĐT nữ Việt Nam  - Ảnh 2.

Huỳnh Như chia sẻ trên trang cá nhân

ĐT nữ Việt Nam đá 3 trận giao hữu trước U14 Phù Đổng, đội cựu tuyển thủ nam và đội thanh niên Hà Nội. Đây sẽ là các bài test thử trước khi ban huấn luyện đưa ra danh sách rút gọn các cầu thủ sẽ tham dự vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal vào đầu tháng 4 tới đây.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ đá 2 trận với nữ Nepal vào các ngày 5/4 và 8/4. Tại bảng C chỉ còn ĐT nữ Việt Nam và Nepal sau khi nữ Afghanistan và nữ Palestine rút lui. Đội nào giành ngôi nhất bảng sẽ vào vòng loại thứ hai.

Vòng loại thứ hai Olympic 2024 khu vực châu Á của bóng đá nữ diễn ra vào tháng 10 năm nay. Vòng loại cuối rơi vào cuối tháng 11 và kéo dài đầu tháng 12 để xác định 2 đội đứng đầu đoạt vé dự Olympic trên đất Pháp.

Thách thức sẽ đến với tuyển nữ Việt Nam ở vòng loại thứ hai khi Huỳnh Như và các đồng đội có thể đụng độ những đội bóng mạnh của châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Úc.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm