Lank thua đậm ngay trong hiệp 1, Huỳnh Như cũng không thể cứu vãn

26/03/2023 21:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

Huỳnh Như chỉ được đưa vào sân trong hiệp 2 và không thể giúp Lank tránh khỏi thất bại 1-4 trong chuyến làm khách trên sân của Famalicao tại vòng 17 Liga BPI.

Huỳnh Như không thể giúp Lank tránh thua thảm

Tại vòng 16 Liga BPI, Lank hành quân tới sân của Famalicao để thi đấu. Huỳnh Như không được đá chính. Điều này ít nhiều đã ảnh hưởng tới sức tấn công và khả năng cầm bóng của Lank. Hệ quả là Lank thua liền 3 bàn sau 33 phút thi đấu. Sissi, Marie-Yasmine Alidou và Carolina Rocha là những người lập công cho đội chủ nhà Famalicao ở các phút 19, 23 và 33.

Những nỗ lực tấn công của Lank được đền đáp ở phút 38. Maria Freire Baleia ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho đội khách. Tuy nhiên, sau đó 6 phút, Sissi một lần nữa thiết lập khoảng cách 3 bàn cho Famalicao.

Lank thua thảm ngay trong hiệp 1, Huỳnh Như không đủ sức xoay chuyển kết quả - Ảnh 2.

Lank đã thua tới 4 bàn ngay trong hiệp 1 trước Famalicao

Sang hiệp 2, Huỳnh Như được đưa vào sân để thay thế Maria Baleia. Cô vào sân cùng lúc với Sara Alves và Malu Schmidt ngay đầu hiệp 2. Mặc dù vậy, Lank vẫn không thể tạo ra sự khác biệt nào trước Famalicao. Tình huống đáng chú ý nhất trong hiệp 2 thậm chí thuộc về pha đánh đầu của Raquel Infante bên phía đội chủ nhà. Nếu thủ môn Araujo không cứu thua xuất sắc thì Lank có thể thua đậm hơn.

Chung cuộc, Lank thua 1-4 trước Famalicao ở vòng 17. Ở vòng đấu tiếp theo, Lank sẽ tiếp đón Damaiense trên sân nhà. Trận đấu diễn ra vào lúc 22h ngày 16/4.

Đội hình ra sân Famalicao vs Lank

Famalicao: Neuhaus; Maia, Araujo, Infante; Almeida, Miller, Pereira, Duarte; Alidou, Sissi, Rocha

Lank: Araujo; Oronoz, High, Barge; Goncalves, Laaksonen, Silva, Marau; Dias, Baleia, Vieira

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm