Chỉ trong vài ngày, Johnny Depp kiếm bộn tiền với nghề tay trái

06/03/2023 15:14 GMT+7 | Giải trí

Dự án điện ảnh tiếp theo của Johnny Depp là đạo diễn một bộ phim về cuộc đời của họa sĩ và nhà điêu khắc người Italy không một xu dính túi Modigliani.

Nhưng có thông tin cho rằng sự nghiệp họa sĩ của Johnny Depp đang sinh lợi hơn nhiều - sau khi anh bán được hơn 4,5 triệu bảng tiền tranh chỉ trong vài ngày vào tuần trước.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 1.

Johnny Depp đang tạo những bức tranh của mình

Một loạt các tác phẩm vẽ chân dung của ngôi sao nhạc reggae Bob Marley, nhà văn Hunter S Thompson và các diễn viên Heath Ledger và River Phoenix đã được rao bán thông qua Phòng trưng bày Mỹ thuật Castle, ở Covent Garden, London (Anh), vào ngày 27/2.

Hôm 5/3 một phát ngôn viên cho biết những bức tranh màu đậm và có màu sắc rực rỡ, có giá 4.500 bảng mỗi bức, tương đương 17.500 bảng cho cả 4 bức, đã bán gần hết trong 5 ngày.

"Vào thứ Sáu, chỉ còn lại một số ít bản in của River Phoenix" – người phát ngôn cho biết.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 2.

Đây là cuộc triển lãm thứ hai trong bộ sưu tập Friends and Heroes (Những người bạn và người hùng) của Johnny Depp được bán ở Anh.

Trong cuộc triển lãm đầu tiên, có chân dung của huyền thoại dân gian Bob Dylan, Keith Richards của Rolling Stone, nữ diễn viên Elizabeth Taylor và nam diễn viên Al Pacino, cũng đã bán hết sạch chỉ trong vài giờ vào tháng 7 năm ngoái.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 3.

Triển lãm đầu tiên của Johnny Depp có chân dung Bob Dylan, Keith Richards của Rolling Stone, nữ diễn viên Elizabeth Taylor và nam diễn viên Al Pacino

Điều đó có nghĩa là chỉ trong 7 tháng qua, Johnny Depp đã kiếm được hơn 8 triệu bảng Anh từ các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Hôm 5/3, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe 59 tuổi nói với Mail rằng anh "thực sự cảm động" rằng mọi người quan tâm đến công việc mà anh làm "ngoài công việc hàng ngày".

Depp nói rằng anh đang dành nhiều thời gian hơn ở châu Âu và Vương quốc Anh, và yêu London, nơi anh mô tả là một "môi trường rất sáng tạo".

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 5.

"Trong nhiều năm, tôi thực sự chỉ coi mình là công việc hàng ngày của ngành kinh doanh điện ảnh, mặc dù tôi luôn cần trốn vào một tờ giấy trắng, cho dù đó là viết, vẽ hay vẽ một tấm vải trắng.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 6.

Đây không phải là lần duy nhất Johnny Depp theo đuổi các phương tiện sáng tạo khác. Trên thực tế, anh từng nói âm nhạc là tình yêu đầu tiên của mình.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 7.

Anh đã biểu diễn với ban nhạc của riêng mình và với người bạn - huyền thoại guitar Jeff Beck - người đã qua đời vào tháng Giêng. Họ đã cùng nhau phát hành một đĩa hát mang tên 18 vào tháng 7/2022.

Depp mô tả các chủ đề trong các bức tranh của anh là "huyền thoại" với Phoenix và Ledger ghi dấu ấn của họ mặc dù không có "đủ thời gian trên trái đất này" (cả 2 đều đã qua đời do dùng thuốc quá liều – TT&VH).

Depp vừa trải qua vụ kiện nổi tiếng tại tòa án Mỹ chống lại vợ cũ của anh là Amber Heard vào năm ngoái.

Với nghề tay trái, Johnny Depp đã 'bỏ túi' được nhiều triệu USD chỉ trong vài ngày - Ảnh 8.

Chân dung Heath Ledger qua cọ vẽ của Johnny Depp

Một bồi thẩm đoàn đã tìm thấy một bài báo mà cô viết về những trải nghiệm của mình với tư cách là người sống sót sau bạo hành gia đình là phỉ báng và đã trao cho Depp khoản bồi thường thiệt hại 12 triệu bảng Anh.

Việt Lâm (theo Daily Mail)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm