Chân Tử Đan không muốn xuất hiện trong 'John Wick 4' theo khuôn mẫu, đạo diễn chấp nhận thay đổi

03/03/2023 14:19 GMT+7 | Giải trí

Nếu có một việc mà Chân Tử Đan sẽ làm khi tham gia các dự án điện ảnh thì đó là chỉ ra những định kiến khi anh nhìn thấy.

Chân Tử Đan là ngôi sao hành động châu Á mới nhất nổi tiếng ở Hollywood, sau Thành Long, Lý Liên Kiệt và Lý Tiểu Long.

Chân Tử Đan không muốn xuất hiện trong 'John Wick 4' theo khuôn mẫu, đạo diễn chấp nhận thay đổi - Ảnh 1.

Instagram/Chân Tử Đan

Sau khi tham gia các bộ phim bom tấn như Rogue One: A Star Wars Story và phiên bản "live-action" Mulan của Disney, Chân Tử Đan sẽ xuất hiện trong John Wick 4 (Sát thủ John Wick) với vai Caine - một người bạn cũ của Wick - người được cho là một khía cạnh quan trọng trong câu chuyện của nhân vật chính.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GQ, nam diễn viên 59 tuổi chia sẻ rằng anh rất chọn lọc trong việc ký hợp đồng khi nhận các vai diễn.

Chân Tử Đan sẽ không nhận những vai Hollywood được coi là "chung chung" và nếu nó không tôn trọng văn hóa Trung Quốc.

Chân Tử Đan không muốn xuất hiện trong 'John Wick 4' theo khuôn mẫu, đạo diễn chấp nhận thay đổi - Ảnh 2.

Chân Tử Đan trong "John Wick: Chapter 4"

Chân Tử Đan cũng tiết lộ rằng nhân vật Caine của anh ban đầu không có được những gì như mong muốn cho đến khi đạo diễn Chad Staheleski thực hiện một số thay đổi.

"Tên là Shang hoặc Chang. Tại sao anh ta luôn phải được gọi là Shang hoặc Chang? Tại sao anh ta không thể có một cái tên bình thường? 

Tại sao bạn phải quá chung chung? Đây là một bộ phim John Wick. Mọi người đều được cho là bảnh bao và thời trang. Tại sao anh ta không thể trông bảnh bao và thời trang?" – Chân Tử Đan nói.

Nam diễn viên chắc chắn có lý và như đã thấy trong các tài liệu quảng bá của John Wick 4 về nam diễn viên đeo kính râm to bản và mặc vest đen, nhân vật Caine trông bảnh bao và thời trang như tất cả các nhân vật John Wick khác chứ không đơn thuần chỉ mặc những áo cổ Tàu (Mandarin collar) vốn thường thấy trong các bộ phim có nhân vật người Hoa.

John Wick: Chapter 4 sẽ ra rạp vào ngày 24/3.

Việt Lâm (theo Geek Culture)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm