Chi Pu xác nhận tham gia phim mới của Victor Vũ, hoàn thiện bộ tứ 'Thiên thần hộ mệnh'

02/01/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Victor Vũ xác nhận mảnh ghép còn thiếu của bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh chính là ca sĩ - diễn viên Chi Pu. 

Victor Vũ tái hiện showbiz xa hoa trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Victor Vũ tái hiện showbiz xa hoa trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Đạo diễn Victor Vũ trở lại với đề tài tâm linh, khai thác sự khắc nghiệt giới showbiz trong tác phẩm điện ảnh mới Thiên thần hộ mệnh.

Đúng vào ngày đầu tiên của năm mới 2021, trang cá nhân của đạo diễn Victor Vũ bất ngờ đăng tải hình ảnh của Chi Pu với nội dung: "Mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ thiên thần".

Ngay sau đó, Chi Pu và dàn diễn viên trước đó của bộ phim bao gồm Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An cũng chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội. Sau nhiều lời đồn đoán, Chi Pu chính là quân bài còn thiếu của Thiên thần hộ mệnh.  

Chú thích ảnh

Chi Pu vốn là một cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Không chỉ làm mẫu, ca hát, Chi Pu còn từng góp mặt trong bộ phim dịp Noel năm 2019 với vai diễn Bảo Nhi trong Chị chị em em.

Có một điều thú vị rằng, đối thủ trực tiếp lúc bấy giờ của Chị chị em em chính là Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ và nữ chính Trúc Anh (trong vai Hà Lan). Còn giờ đây, Chi Pu lại bất ngờ kết hợp với Trúc Anh, Amee và Salim để trở thành mảnh ghép cuối cùng trong tác phẩm điện ảnh mới nhất của nam đạo diễn Thiên thần hộ mệnh.

Chú thích ảnh

Không đi theo công thức "bộ ba hoàn hảo" vẫn thường được sử dụng trong điện ảnh, dường như Victor Vũ có một toan tính khác với bốn cô nàng xinh đẹp Chi Pu - Trúc Anh - Amee - Salim.

Victor Vũ có tính toán như thế nào với "bộ tứ thiên thần"? Hiện tại, ê-kíp vẫn hoàn toàn giữ bí mật về vai trò của Chi Pu trong bộ phim Thiên thần hộ mệnh.

Chú thích ảnh

Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ, Thiên thần hộ mệnh sẽ đặc biệt tập trung mang đến một bộ mặt mới của showbiz Việt với những ngôi sao trẻ tuổi, những bài hit triệu view, những MV mãn nhãn; do đó sự kết hợp đầu tiên giữa anh và nữ nghệ sĩ đa năng Chi Pu hứa hẹn sẽ rất đáng mong chờ.

Chú thích ảnh

Cùng với Trúc Anh, Amee và đặc biệt là người chị thân thiết Salim, chắc hẳn Chi Pu sẽ có cơ hội được khai thác trọn vẹn những thế mạnh từ trước đến nay của mình.

Chú thích ảnh

Ở phía sau ánh đèn sân khấu lấp lánh hào quang nhưng cũng cất giấu muôn trùng cạm bẫy, bốn "thiên thần" sẽ gặp phải những câu chuyện gì với búp bê hộ mệnh? Hơn cả tình chị em thân thiết và khát vọng đứng vững giữa showbiz, lần này đạo diễn Victor Vũ sẽ mang đến những bất ngờ gì?

Thiên thần hộ mệnh dự kiến khởi chiếu tại rạp từ ngày 19/3.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm