Chàng trai 20 tuổi phẫu thuật hơn 100 lần để thành người 'không giới tính'

03/03/2017 13:51 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Vinny Ohh, chàng trai 22 tuổi ở Los Angeles, bang California (Mỹ) đã chi hơn 50.000 USD cho hơn 100 cuộc phẫu thuật để biến mình thành người ngoài hành tinh "không giới tính".

Ohh vốn là một nghệ sĩ trang điểm và anh tin rằng mình chẳng là đàn ông cũng không phải đàn bà và ngoại hình kỳ dị là một cách để anh thể hiện những gì bên trong mình.


Chàng trai 22 tuổi Vinny Ohh

Ohh bắt đầu bơm môi ở tuổi 17, trước khi tiến hành phẫu thuật gương mặt, má, trán, gọt xương... Thêm nữa, để giống người ngoài hành tinh Ohh còn đeo kính áp tròng đen và nhuộm những màu tóc lạ.

Giờ Ohh đang có kế hoạch chi thêm 160.000 USD nữa để phẫu thuật cắt bỏ núm ti, rốn và bộ phận sinh dục.


Vinny Ohh đã tiến hành phẫu thuật để có ngoại hình giống người ngoài hành tinh "không giới tính"

"Tôi muốn là một người ngoài hành tinh không giới tính, không phải đàn ông cũng không phải đàn bà. Tôi muốn ngoại hình phản ánh được cảm nhận bên trong của mình.

Tôi muốn là một người không tình dục, không giới tính từ năm 17 tuổi. Tôi đã tới nhiều bác sĩ để thực hiện mong muốn của mình nhưng chưa được. Tôi không muốn mọi người nghĩ mình đang cố gắng thay đổi thành một phụ nữ. Tôi có thể sống không cần các bộ phận sinh dục vì vậy tại sao tôi phải giữ. Tôi muốn trông mình giống một người trên Sao Hỏa, có đầu to, không có lông mày và tôi đang dần thực hiện được mong muốn đó" – Ohh chia sẻ.


Sắp tới Vinny Ohh sẽ tiến hành cắt bỏ bộ phận sinh dục bởi anh muốn là người không tình dục

Khi trưởng thành, Ohh bắt đầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ sau khi cảm thấy mình như một người ngoài xã hội.

"Trong nhiều năm qua, tôi nhận ra mình không phải là người đồng tính, song tính hay chuyển giới. Tôi chỉ muốn được là chính mình. Tôi thay đổi ngoại hình của mình nhằm muốn truyền cảm hứng cho thế giới theo những cách nhất định. Tôi muốn mọi người ngừng gán mác này nọ cho người khác" – Ohh giãi bày.

Khi xuất hiện trước công chúng Ohh gây rất nhiều chú ý bởi những đặc điểm và cách ăn mặc bất thường. Có nhiều người ngưỡng mộ ngoại hình của anh song có nhiều người lại cố gắng lao vào làm tổn thương anh.

"Mục tiêu của tôi là thay đổi suy nghĩ của mọi người về những người búp bê.


Nhiều người phản ứng với ngoại hình bất thường của Ohh mỗi khi anh xuất hiện, yêu có, ghét có

Tôi đang cố gắng thức tỉnh mọi người rằng các vai trò giới tính không phải là vấn đề trong xã hội mà chúng ta cần phải trở thành những người tốt hơn, sống tốt hơn với người khác" – Ohh nói.


Vinny Ohh chụp ảnh cùng Marcela Iglesias, nhà sản xuất chương trình TV "Plastics of Hollywood"

Trong các cuộc phẫu thuật sắp tới, Ohh sẽ cắt bỏ bộ phận sinh dục, núm ti, rốn, chỉnh lại trán, sửa mũi, sửa mắt, cấy ghép xương hàm, cấy ghép má...

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm