Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh

15/06/2024 13:14 GMT+7 | Giải trí

MC song ngữ Thu Thuỷ toả sáng trên sân khấu Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 (VNFW) đang diễn ra tại TP. HCM.

Trên sân khấu VNFW, nữ MC Thu Thủy không chỉ gây ấn tượng mạnh với khả năng dẫn song ngữ, dịch live linh hoạt mà còn tỏa sáng nhờ ngoại hình nổi bật. Cô phát huy tối đa năng lực dẫn song ngữ và "tung hứng" trên sân khấu. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi phía các khách mời và khán giả của VNFW.

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 1.

MC Thu Thuỷ "toả sáng" trên sân khấu Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

Trước phản hồi tích cực của khán giả dành cho mình, nữ MC chia sẻ: "Là "cầu nối" giữa khán giả và BTC, tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhận được ý kiến tích cực từ khán giả. Tôi rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến góp ý của mọi người để từ đó hoàn thiện bản thân, tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong những chương trình sắp tới".

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 2.

Thu Thuỷ được đánh giá cao bởi sự ứng biến linh hoạt trên sân khấu

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 3.

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 4.

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 5.

Là MC của 4 đêm diễn tại VNFW 2023, Thu Thủy không chỉ hoàn thành tốt vai trò MC song ngữ mà còn được đánh giá là điểm nhấn thú vị, đem đến làn gió mới cho chương trình. Thế nên, không khó hiểu khi năm 2024, MC Thu Thủy tiếp tục được BTC tiếp tục "chọn mặt gửi vàng", mời cô tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 6.

MC Thu Thuỷ và bà Trang Lê - Trưởng BTC Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

Chia sẻ về vai trò tại VNFW 2024, MC Thu Thủy cho hay: "Thời trang là lĩnh vực tôi rất quan tâm, yêu thích. Bản thân tôi cũng theo dõi nhiều mùa và từng làm MC cho Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2023 nên tôi không bỡ ngỡ khi đứng trên sân khấu năm nay".

Thu Thủy là nữ MC thế hệ 8X được đánh giá cao cả về năng lực lẫn ngoại hình. Cô là cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại - Đại học Ngoại thương và từng có hơn 1 năm du học tại Đại học Bournemouth (Anh).

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 7.

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 8.

Năm 2015, Thu Thủy đảm nhiệm vai trò MC của chương trình "Sing to learn" phát trên kênh VTV7. Sau đó, người đẹp liên tiếp trở thành người dẫn chương trình của Đẹp 24/7 (VTV2), Hành trình hy vọng (VTV1), Ký sự Hà Nội (H1)...

Với khả năng ngoại ngữ tốt, phong cách dẫn dắt linh hoạt, hiện đại và chuyên nghiệp, Thu Thủy nhận được nhiều lời mời làm MC của các chương trình, hội nghị quốc tế tổ chức tại Việt Nam: Diễn đàn Doanh nghiệp khu vực Singapore 2023, Hội nghị phụ nữ 2023 do Forbes Việt Nam tổ chức, Chuỗi Hội nghị bàn tròn về EVFTA 2021, Diễn đàn Kinh doanh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương 2020…

Chân dung nữ MC song ngữ từng du học tại Đại học Bournemouth – Vương quốc Anh - Ảnh 9.

Nữ MC 8X sở hữu vóc dáng lý tưởng

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 diễn ra từ ngày 13 -16/6 với sự góp mặt của hàng loạt các nhà thiết kế (NTK): Thuỷ Nguyễn, Võ Công Khanh, Vũ Việt Hà, Hà Linh Thư, Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Giovanna Costa (Italia)...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm