NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

15/06/2024 09:00 GMT+7 | Giải trí

NTK Phạm Trần Thu Hằng và các học trò đã tham gia hoạt động street style trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 và đạt 4 trên tổng 5 giải cho phần The Best Street Style.

NTK Phạm Trần Thu Hằng - founder thương hiệu The Mad Lab - đã đưa các trò cưng tới dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 diễn ra tại TP.HCM. Ở đây, cô - trò NTK đã tham dự hoạt động The Best Street Style và giành 4 giải trên tổng 5 giải.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 1.

NTK Phạm Trần Thu Hằng (ngoài cùng bên trái) và học trò nhí tại hoạt động bên lề của VNFW 2024

Mẫu nhí Mã Khánh Nhã 11 tuổi; Lê Trần Uyên My 9 tuổi và Phạm Trần Bảo An 9 tuổi đều là học trò xuất sắc của Phạm Trần Thu Hằng. Trước khi tham dự VNFW 2024, NTK sinh năm 1997 đã hướng dẫn các bé lên ý tưởng và tự thiết kế các trang phục theo sở thích cá nhân. Phần trang phục của các bé chuẩn bị đều được bắt tay thực hiện trong gần 1 tháng.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 2.

Mẫu nhí Mã Khánh Nhã - học trò học online và cũng là một gương mặt đình đám từng tham gia nhiều show thời trang trong nước

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 3.

Mã Khánh Nhã xuất hiện trong một trang phục tông màu đỏ - đen cá tính với nhiều chi tiết được thiết kế vô cùng khéo léo và đặc biệt là theo hot trend phim Dune.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 4.

Mẫu nhí Lê Trần Uyên My

Lê Trần Uyên My ngoài thiết kế thời trang cũng rất mê trở thành người mẫu. Cô bé cũng rất thích nhảy và nhóm nhạc XGirl - Hàn Quốc nên con thiết kế một trang phục kiểu sporty và thêm mũ sói để đu idol.

NTK Phạm Trần Thu Hằng cho biết, cô mong muốn chuyến trải nghiệm lần này sẽ giúp các học trò hiểu hơn được về xu hướng mới, cách thiết kế, phối màu từ những NTK có tên tuổi.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 8.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại VIFW ngày 1 - Ảnh 9.

Mẫu nhí Bảo An

Bảo An lại thích áo dài Việt Nam nên thiết kế một trang phục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Cô bé phối áo dài với áo vest, áo yếm và quần túi hộp . Con chọn màu xanh vì màu xanh là màu của Đà Lạt quê hương.

NTK Phạm Trần Thu Hằng và học trò đạt The Best Street Style tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Ảnh 7.

Phạm Trần Thu Hằng được biết tới với nhiều BST cá tính độc đáo

NTK 9X tỏ ra khá bất ngờ khi team của mình được đánh giá cao về khí chất cũng như trang phục và có thể giành được nhiều giải thưởng như vậy ở hoạt động bên lề của VNFW 2024.

Phạm Trần Thu Hằng là tác giả của hàng loạt BST cá tính, độc đáo. Cô từng gây ấn tượng lại VNFW 2023 với BST lấy cảm hứng từ virus đột biến.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm