Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai

23/03/2023 19:00 GMT+7 | Đời sống

Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023 Huỳnh Võ Hoàng Sơn vừa trở về Việt Nam sau chiến thắng trong cuộc thi diễn ra tại Bali, Indonesia.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn - bác sĩ 9X vừa giành Á vương 1 cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 đã đáp chuyến bay từ Bali, Indonesia về nước sau hơn 10 ngày "chinh chiến".

Giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi, Huỳnh Võ Hoàng Sơn nhận về nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Bên cạnh những phần thể hiện ấn tượng, ứng xử "nuốt mic", khán giả bất ngờ hơn khi anh giành chiến thắng giải thưởng phụ quan trọng National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất từ NTK Tuấn Hải.

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Huỳnh Võ Hoàng Sơn đăng quang ngôi vị Á vương 1

Ra đón Á vương Mister Universe Tourism 2023 về nước là ba, mẹ, người thân và gia đình, bạn bè, người hâm mộ. Biết được lịch trình về nước của 'bác sĩ 9X' nhiều người hâm mộ cũng mang hoa ra sân bay tặng và chụp ảnh cùng anh.

Ngay từ rất sớm, Á vương Phùng Phước Thịnh, Á vương Châu Á 2022 Phạm Văn Quốc, người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình Ngô Hoàng Lĩnh, NTK Huy Doãn cũng ra chờ đón tân á vương trở về.

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 2.

Tân Á vương trở về trong vòng tay người thân

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 3.

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 4.

MC Chu Tấn Văn (từ ba trừ trái sang) cũng là Giám đốc quốc gia Nam vương Du lịch Hoàn vũ Việt Nam

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 5.

Á vương Châu Á 2022 Phạm Văn Quốc tặng hoa chúc mừng Hoàng Sơn

Hoàng Sơn vui mừng bày tỏ: "Thực sự khi ngồi trên máy bay, tôi ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng tham gia cuộc thi và lịch trình dày đặc sau cuộc thi cùng Top 3 tại Bali. Nhưng khi đáp xuống sân bay, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được các anh chị, bạn bè cùng khán giả chào đón nhiệt tình như vậy".

Nhìn lại hành trình của Huỳnh Võ Hoàng Sơn tại Mister Universe Tourism 2023, người hâm mộ ấn tượng nhiều bởi vẻ đẹp, sự tự tin và bản lĩnh anh mang đến cuộc thi. Anh có sự đầu tư chỉn chu về hình thể, thần thái cũng như khả năng tiếng Anh "nuốt mic".

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 6.

Bộ trang phục của NTK Tuấn Hải mang tại cho Huỳnh Võ Hoàng Sơn giải National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất

Á vương Hoàng Sơn cũng cho biết hậu đăng quang, anh sẽ tiếp tục duy trì mức độ tập luyện đều đặn, dù bận đến mấy cũng không bỏ sót việc tập luyện. 

"Mỗi ngày để khởi động nguồn năng lượng mới, tôi luôn dậy từ 6 giờ sáng để đạp xe, chạy bộ và tập gym cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có được sắc vóc hoàn hảo nhất có thể. Có được sức khỏe dẻo dai bền bỉ cùng một tinh thần và trí lực minh mẫn thì mình mới luôn sẵn sàng hoàn thành thật tốt mọi việc" - anh chia sẻ.

Chân dung bác sĩ 9X vừa đăng quang Á vương và những dự định tương lai - Ảnh 7.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam với thành tích đăng quang Á vương 1 – Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Trước đó từng có 2 thí sinh lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Ngay sau khi về nước, Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, thưởng thức những món ăn mình thích, sau đó anh sẽ quay lại công việc bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 175. Anh sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá về du lịch, môi trường, công tác xã hội trên vai trò Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023. Sau khi về nước, Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và hoạt động du lịch tại TP.HCM.

Chu Nhi. Ảnh: Huy Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm