Bác sĩ 9X Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Mister Universe Tourism 2023

02/03/2023 08:30 GMT+7 | Đời sống

Huỳnh Võ Hoàng Sơn là gương mặt bác sĩ trẻ được yêu thích trên mạng xã hội, đồng thời là người mẫu tại các sàn catwalk trong nước. Sắp tới, anh sẽ dự thi Mister Universe Tourism - Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cho biết việc được đơn vị giữ bản quyền chọn là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Universe Tourism 2023 với anh là cơ hội lẫn thử thách. Anh còn gần 3 tuần tập luyện, chuẩn bị vé máy bay, kỹ năng, trang phục cho cuộc thi. 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Nam vương Du lịch Hoàn Vũ 2023 - Ảnh 1.

Nhờ tập luyện thể hình chăm chỉ, Mister Universe Tourism Vietnam 2023 luôn giữ được thân hình lý tưởng. Bác sĩ 9X còn có vẻ điển trai, nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Nam vương Du lịch Hoàn Vũ 2023 - Ảnh 2.

"Bước đến cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam Tôi khá áp lực khi phải giành giải thưởng cao nhất. Nhưng quan trọng nhất là tôi có thể mang được hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế, anh nói.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Nam vương Du lịch Hoàn Vũ 2023 - Ảnh 3.

Ông Chu Tấn Văn - đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Universe Tourism tại Việt Nam - đánh giá cao ứng viên này: "Hoàng Sơn là một gương mặt nam mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc suốt thời gian qua sau rất nhiều ứng cử được gửi đến. Ngoài thế mạnh hình thể cũng như catwalk, tôi còn đánh giá cao Hoàng Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén... Tôi tin với khả năng sẵn có, sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một ekip chuyên nghiệp, sự ủng hộ của khán giả nước nhà, Hoàng Sơn có thể sẽ giành vị trí cao".

Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi Mister Universe Tourism 2023 lần thứ 4 diễn ra từ ngày 12-21/3 tại Bali, Indonesia. Việt Nam từng có 2 thí sinh lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1m85, nặng 80kg. Anh đang là Bác sĩ tại Khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình Bệnh viện 175. Từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên, sau thời gian học tập với tấm bằng Thạc sĩ và trở thành bác sĩ, Huỳnh Võ Hoàng Sơn dự thi Nam vương quốc tế để thực hiện ước mơ của mình.

T.V. Ảnh: Huy Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm