Chấn động: Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm, trong đó có 2 loại ma tuý nguy hiểm

01/03/2023 22:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kết quả xét nghiệm của Yoo Ah In đã khiến công chúng sốc nặng.

Vào tối ngày 1/3, bản tin News 9 của TV Chosun đã công bố kết quả xét nghiệm tóc của Yoo Ah In. Theo đó, Cơ quan Pháp y Quốc gia đã phát hiện Yoo Ah In dương tính với tận 4 loại chất cấm, gồm propofol, cần sa, ketamin, cocain. Hiện tại phía Cơ quan Pháp y đã bàn giao kết quả này cho phía cảnh sát tiếp tục điều tra.

Thông tin này khiến công chúng chấn động bởi cocain là loại ma túy gây nghiện và ảo giác mạnh, là 1 trong 3 loại ma túy mạnh nhất cùng methamphetamine và heroin. Ketamin từng được sử dụng để gây mê, song đã bị xếp vào danh sách ma túy từ năm 2006, do những lo ngại về sử dụng sai cách và quá liều.

Chấn động: Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm, có cả ketamin và cocain - Ảnh 2.

Yoo Ah In nhận kết quả dương tính với 4 loại chất cấm là propofol, cần sa, ketamin, cocain

Được biết, cảnh sát có kế hoạch triệu tập điều tra Yoo Ah In với tư cách nghi phạm vào tuần tới, ngay sau khi có kết quả xét nghiệm tóc đầy đủ. Trước đó, "ảnh đế" bị cảnh sát tiến hành lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 5/2, ngay sau khi tài tử từ nước ngoài hạ cánh xuống sân bay Incheon.

Việc 1 sao nam dương tính với tận 4 chất cấm là điều chưa từng xảy ra tại showbiz Hàn Quốc. Nam diễn viên thậm chí còn sử dụng chất cấm với liều lượng khủng, lên đến 4.400ml propofol, trung bình lên đến 60ml/lần tiêm. Điều này vượt xa mức sử dụng thông thường là 5-10ml mỗi lần. Có nhiều ý kiến cho rằng việc bị cảnh sát điều tra vô tình đã cứu mạng Yoo Ah In, bởi nam tài tử có nguy cơ tử vong cao sau khi sử dụng số lượng ma túy lớn đến vậy.

Chấn động: Yoo Ah In dương tính với 4 loại chất cấm, có cả ketamin và cocain - Ảnh 3.

Bê bối Yoo Ah In sử dụng 4 loại chất cấm khiến công chúng chấn động

Minh Hồng - Nguồn: News 9

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm