Ekip phim này đang khổ sở lắm đây: Hết Yoo Ah In tới nam chính còn lại lao đao vì bê bối, còn cơ hội ra mắt không?

28/02/2023 18:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim này liên tục lao đao vì cả hai nam chính của phim đều gặp bê bối đời tư trong cùng một khoảng thời gian.

Suốt những ngày nửa cuối tháng 2, Yoo Ah In trở thành cái tên làm "náo loạn" truyền thông châu Á bởi những thông tin liên quan đến việc anh vướng nghi vấn sử dụng loạt chất cấm. Hiện tại chưa có kết luận chính thức từ cảnh sát nên khán giả chỉ còn biết "nín thở" chờ xem số phận của Ảnh đế và loạt phim đang chờ ngày lên sóng rồi sẽ đi về đâu. 

photo-1

(Ảnh: Hancinema)

The match là một trong số những dự án phim của Yoo Ah In đã hoàn thành xong việc ghi hình, chỉ còn chờ ngày phát hành. Khán giả vô cùng lo ngại về số phận của dự án này, đặc biệt là khi mới đây, nam chính còn lại của phim - Lee Byung Hun - cũng vướng phải bê bối đời tư. Cụ thể, ngày 28/2, tờ Ajou Economy đưa tin Lee Byung Hun và công ty quản lý BH Entertainment bị Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc điều tra thuế bất thường vào tháng 9/2022. Nam diễn viên bị phạt 100 triệu won (khoảng 1,8 tỷ đồng) và bị đồn trốn thuế. 

Ngay lập tức, phía công ty quản lý đã lên tiếng khẳng định Lee Byung Hun bị phạt là có thật nhưng không liên quan tới vấn đề trốn thuế: "Lee Byung Hun chưa bao giờ trốn thuế trong suốt 30 năm qua. Đó là một sai sót trong quy trình xử lý kế toán với một khoản tiền của nam diễn viên. Mức phạt bổ sung được đưa ra ở giai đoạn điều chỉnh cách xử lý kế toán chứ không phải trốn thuế

photo-1

(Ảnh: Naver)

Liên tiếp hai nam chính đều dính phải bê bối liên quan đến luật pháp khiến khán giả lo ngại rằng The match sẽ không còn cơ hội ra mắt khán giả. Đặc biệt, The match còn khai thác câu chuyện về hai huyền thoại cờ vây Hàn Quốc ngoài đời thật, từng chinh phục thế giới, là Jo Hoon Hyeon và Lee Chang Ho. Cả hai đều là những niềm tự hào của người Hàn, bởi vậy khán giả càng kỹ tính hơn về vấn đề đời tư của diễn viên đảm nhận những vai diễn này. 

photo-1

Hình ảnh Lee Byung Hun và Yoo Ah In ở The match (Ảnh: Netflix)

Trong The match, Lee Byung Hun sẽ đảm nhận vai kỳ thủ Jo Hoon Hyeon, người nhận ra tài năng của cậu bé 10 tuổi Lee Chang Ho và xem cậu như một đệ tử. Jo Hoon Hyeon đã dạy cậu bé ngay sau khi đạt được giải đấu cờ vây thế giới, trong mắt học trò, Hoon Hyeon là một giáo viên vừa khắc nghiệt vừa ấm áp. Trong khi đó Yoo Ah In đóng vai Lee Chang Ho, một kỳ thủ cờ vây luôn nỗ lực để vượt qua chính người thầy của mình. 

photo-1

Số phận của The match sẽ ra sao? (Ảnh: Naver)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm