CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: 'Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin'

30/03/2023 20:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ồn ào giữa đơn vị cũ và đơn vị mới nắm bản quyền Miss Universe Vietnam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quyết định không đưa Thảo Nhi Lê đại diện nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế đã khiến đơn vị mới giữ bản quyền Miss Universe Vietnam vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. 

Sau khi lên tiếng nêu rõ 4 ý chính giải đáp những thắc mắc của công chúng về suất thi của Thảo Nhi Lê, phía Miss Universe Vietnam cũng cho biết đơn vị đã gửi email thông báo kết thúc đàm phán cho phía Unicorp từ ngày 28/3, trước khi chính thức thông báo trên trang chủ vào ngày 29/3. 

Sau bài đăng mới nhất của Miss Universe Vietnam, CEO Bảo Hoàng đã lên tiếng phản bác ngược. 

Theo đó, chia sẻ với chúng tôi, đại diện Unicorp khẳng định: "Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào vào ngày 28/3 như Miss Universe Vietnam đưa tin trên Fanpage. Đại diện của tôi đã kiểm tra cả email lẫn tin nhắn điện thoại, không có phản hồi nào từ Miss Universe Vietnam". 

CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: 'Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin' - Ảnh 2.

CEO Bảo Hoàng khẳng định Unicorp không hề nhận email kết thúc đàm phán nào vào ngày 28/3 như Miss Universe Vietnam đăng tải trên fanpage

Nói về chuyện email đàm phán qua lại giữa 2 đơn vị, CEO Bảo Hoàng chia sẻ chi tiết: "Sau khi nhận được email đầu tiên về việc đề nghị hợp tác rạng sáng 3/3 của Miss Universe Vietnam, chúng tôi đã tiếp nhận và có sự trao đổi qua lại trên email với đại diện của Miss Universe Vietnam về việc hợp tác. Sau khi không thống nhất được quan điểm về đại diện kí kết hợp đồng, ngày 26/3/2023, chúng tôi đề nghị có buổi gặp mặt trực tiếp để thuận lợi cho công tác đàm phán, trong lúc chúng tôi đang chờ phản hồi về thời gian gặp mặt chính thức thì nhận được thông tin Miss Universe Vietnam phát đi thông báo Á hậu Lê Thảo Nhi không phải là đại diện VN tham gia Miss Universe 2023.

Nội dung chi tiết công việc đàm phán trong hợp tác của hợp đồng kinh tế thuộc phạm vi bảo mật và chúng tôi có nguyên tắc làm việc là không tiết lộ dưới mọi hình thức dù đó là bất kỳ đối tác nào".

CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: 'Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin' - Ảnh 3.

CEO Bảo Hoàng cảm thấy bất ngờ vì chưa thương thảo với Miss Universe Vietnam nhưng đơn vị này đã quyết định truất quyền thi đấu của Thảo Nhi Lê

Ngoài ra, đại diện Unicorp vẫn giữ nguyên quan điểm không thể để Á hậu Thảo Nhi Lê trực tiếp ký hợp đồng với Miss Universe Vietnam bởi người đẹp đang dưới sự quản lý của Unicorp. 

"Á hậu Thảo Nhi Lê đang trong thời gian đương nhiệm danh hiệu Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam dưới sự quản lý của Unicorp. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của Thảo Nhi trong quá trình đương nhiệm đều liên quan đến chúng tôi. Vì vậy không thể nào có chuyện một Á hậu đang đảm đương trọng trách phải tự đứng ra đàm phán hợp đồng quản lý với bên thứ 3 mà không có đơn vị quản lý. Vì vậy đây là yêu cầu hoàn toàn hợp lý đã được chúng tôi đưa thành nguyên tắc làm việc trước đến nay và chưa từng có trường hợp ngoại lệ".

CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: 'Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin' - Ảnh 4.

CEO Bảo Hoàng cho rằng Thảo Nhi Lê đang dưới sự quản lý của Unicorp nên không thể để cô trực tiếp đứng ra đàm phán hợp đồng với bên thứ 3 mà không có đơn vị quản lý

CEO Bảo Hoàng muốn khép lại mọi ồn ào sau drama "dài hơi" với Miss Universe Vietnam, cho biết Unicorp cũng như Thảo Nhi Lê mong gác lại mọi lùm xùm để tập trung vào các dự án mới: "Hiện nay, kết quả cuối cùng đã có, chúng tôi tôn trọng quyết định của tổ chức Miss Universe Vietnam. Unicorp và Thảo Nhi Lê cũng mong muốn khép lại câu chuyện này để tập trung cho các công việc, dự án chúng tôi theo đuổi. Dù đại diện tại Miss Universe năm nay là cô gái nào chúng tôi cũng chúc cô ấy sẽ toả sáng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người".

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm