Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng cùng có động thái hoang mang về việc mất suất thi Miss Universe, fan sắc đẹp rầm rộ đòi công bằng

30/03/2023 09:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Việc Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023 đã khiến chính người đẹp và cộng đồng fan cực sốc.

Sau thông tin Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023 được công bố vào chiều 29/3, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức có chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô viết: "Chà! Tôi cũng ngạc nhiên với chính mình. Không nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi (tôi và đơn vị chủ quản Miss Universe Vietnam) thậm chí không có cơ hội để đàm phán đúng đắn và sau đó điều này đã xảy ra. Tôi cạn lời".

Cũng trong đêm, Thảo Nhi Lê có buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cô không kìm được xúc động và bật khóc ngay trên sóng trực tiếp. Thảo Nhi thú nhận mình thất vọng và buồn vì thực sự mong muốn đại diện Việt Nam và sẵn sàng mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại này ra thế giới. 

Thảo Nhi Lê bật khóc và thể hiện sự bất ngờ trước quyết định của tổ chức Miss Universe Vietnam khi chưa có một cuộc trao đổi chính thức nào

Tuy nhiên, sáng nay nàng Hậu đã có bài đăng trấn an người hâm mộ: "Nhi nghĩ rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, và thay vì buồn lúc này, chúng ta nên giữ mọi thứ theo hướng tích cực. Dù Nhi được đi thi hay ở nhà, Nhi xin hứa với các bạn rằng Nhi đã đang và sẽ luôn làm việc chăm chỉ như bây giờ để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh Nhi luôn luôn sống tích cực tự tin và độc lập. 

Nhi thực sự biết ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ Nhi rất nhiều trong hành trình của này. Thú thật là chưa từng nghĩ bản thân Nhi lại nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của mọi người đến như vậy. Ngay khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến khi nhận được danh hiệu Á hậu 1 và có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với mọi người, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng tích cực và đáng ngưỡng mộ. Nhi hy vọng tất cả chúng ta vẫn ở bên cạnh nhau, ủng hộ cùng nhau.

Và Nhi cũng chúc tân đại diện của Miss Universe Vietnam 23, mọi điều tốt đẹp nhất trên hành trình của cô ấy, dù cô ấy là ai thì cũng mong cô ấy sẽ cố gắng hết sức mình trên sân khấu toàn cầu và đưa Việt Nam tỏa sáng".

Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng cùng có động thái hoang mang về việc mất suất thi Miss Universe, fan sắc đẹp rầm rộ đòi công bằng - Ảnh 2.

Dù thất vọng nhưng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng gửi lời chúc tới đại diện mới của Việt Nam tại Miss Universe 2023

Ngay khi sự việc của Thảo Nhi Lê làm dậy sóng cộng đồng sắc đẹp, CEO Bảo Hoàng cũng đã có chia sẻ: "Tôi biết bạn đã cống hiến bao nhiêu cho chuyến hành trình này và bạn hoàn toàn xứng đáng với nó. Tôi cũng rất sốc khi đọc thông báo từ Miss Universe Vietnam. Từ tuyên bố đầu tiên đến kết thúc đều từ một phía, toàn bộ quá trình thảo luận qua email vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng, yêu cầu của chúng tôi về một cuộc trao đổi trực tiếp vẫn chưa được phản hồi, và sau đó thì có tuyên bố đầy bất ngờ vào hôm nay.

Nhưng sự việc cũng đã xảy ra rồi. Tôi biết Thảo Nhi xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn trong tương lai, hãy ngẩng cao đầu và bước tiếp nhé".

Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng cùng có động thái hoang mang về việc mất suất thi Miss Universe, fan sắc đẹp rầm rộ đòi công bằng - Ảnh 3.

CEO Bảo Hoàng động viên Thảo Nhi Lê và cũng bày tỏ sự bất ngờ vì cách làm việc của tổ chức Miss Universe Vietnam

Hiện tại, trên các diễn đàn sắc đẹp Việt liên tục xuất hiện những bình luận thể hiện sự bức xúc của fan về sự việc của Thảo Nhi Lê. Nhiều netizen còn ồ ạt thả phẫn nộ trên fanpage của Miss Universe Vietnam, cho rằng quyết định này là không công bằng và thắc mắc vì sao không có một cuộc thảo luận rõ ràng giữa hai bên. Hashtag "#SaveThaoNhiLe" (Tạm dịch: Giải cứu Thảo Nhi Lê) được đẩy đồng loạt bởi fan sắc đẹp trên các diễn đàn.

Thế Huân (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm