Fanpage Miss Universe Vietnam dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: 'Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án'

25/02/2023 12:32 GMT+7 | Giải trí

CEO Bảo Hoàng đã có những phản hồi liên quan đến tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sáng ngày 25/2, sau 1 ngày công bố chủ mới đang sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam thì trang Fanpage của đơn vị này đã đổi tên từ "Miss Universe Vietnam" thành "Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Sự việc này nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp, bởi lẽ vào ngày 23/2 thì Bảo Hoàng - CEO Unicorp, Unimedia - đơn vị cũ từng nắm bản quyền Miss Universe Vietnam - đã khẳng định rằng: "Tại Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là thương hiệu cuộc thi sắc đẹp uy tín do Unicorp, Unimedia sáng lập và độc quyền sở hữu, khai thác".

Giữa lúc người hâm mộ Việt đang hoang mang về việc trùng tên giữa 2 Fanpage cuộc thi nhan sắc, CEO Bảo Hoàng đã chính thức có phản hồi. Theo đó, CEO Bảo Hoàng lần nữa khẳng định quyền sở hữu thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước những sự việc đang diễn ra, CEO Bảo Hoàng nhấn mạnh: "Tôi đại diện Unicorp - Unimedia lên tiếng nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi 'Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam' là hành động thiếu chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ quyết liệt lên án, hành động để bảo vệ thương hiệu của mình". 

Hiện tại, phía Fanpage "Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã xoá bài đăng về việc đổi tên và chưa có bất kì động thái nào mới. 

Fanpage đơn vị mới dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: "Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án" - Ảnh 1.

CEO Bảo Hoàng cho rằng cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" là hành động thiếu chuyên nghiệp

Fanpage đơn vị mới dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: "Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án" - Ảnh 2.

Trong tâm thư ngày 23/2, CEO Bảo Hoàng đã chia sẻ về việc công ty đang sở hữu độc quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cụ thể chia sẻ của CEO Bảo Hoàng: 

Chúng tôi luôn mong muốn có thể khép lại những thay đổi một cách bình lặng và mở ra hành trình mới tốt đẹp cho tất cả các bên, đồng thời phát triển vì một cộng đồng những đơn vị tổ chức văn minh, hướng tới lợi ích chung của ngành công nghiệp sắc đẹp Việt.
Việc chấm dứt hợp tác bản quyền và sử dụng thương hiệu "Miss Universe Vietnam" được Unimedia và tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, tôn trọng tuyệt đối quyền sở hữu thương hiệu của tổ chức Miss Universe và tổ chức mới. Đồng thời khẳng định quyền sở hữu của chúng tôi với thương hiệu và cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - một thương hiệu cuộc thi sắc đẹp uy tín được công chúng, truyền thông yêu mến suốt 15 năm qua. Vì vậy, tôi đại diện Unicorp - Unimedia lên tiếng nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" là hành động thiếu chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ quyết liệt lên án, hành động để bảo vệ thương hiệu của mình.
Tôi tin rằng đây là thời đại của một cộng đồng sắc đẹp tiến bộ, chuyên nghiệp và cần được lãnh đạo bởi tinh thần xây dựng. Khán giả, nhãn hàng, các đối tác chắc chắn sẽ có nhìn nhận khách quan và lựa chọn của mình để góp phần định hướng một cộng đồng văn minh hơn.
Xin chân thành cảm ơn.
Fanpage đơn vị mới dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: "Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án" - Ảnh 4.

Fanpage thuộc CEO Unicorp, Unimedia có hơn 1,5 triệu người theo dõi đã đổi giao diện và lấy tên là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ nhiều ngày trước

Fanpage đơn vị mới dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: "Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án" - Ảnh 5.

Vào sáng nay, Fanpage Miss Universe Vietnam đã đổi thành "Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Vào chiều ngày 24/2, Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam cũng có chia sẻ với chúng tôi về chuyện liệu 2 cuộc thi nhan sắc của phía công ty và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có trùng tên với nhau: "Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn tiếp tục bàn thảo và sẽ có thông tin chi tiết hơn trong tương lai". 

Bà Nguyễn Thị Thuý Nga (người đứng đầu Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, công ty sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam) thì cho biết đang trong quá trình bàn bạc, nếu trường hợp 2 cuộc thi trùng tên sẽ không có vấn đề lớn vì thời gian sẽ định vị được thương hiệu. 

Về việc cử người đi thi Miss Universe 2023, Lan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam - chia sẻ: "Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch". 

Sự việc này vẫn đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Fanpage đơn vị mới dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng: "Thiếu chuyên nghiệp, sẽ quyết liệt lên án" - Ảnh 6.

Sự việc giữa đơn vị mới và đơn vị cũ sở hữu bản quyền đưa người đẹp Việt đến Miss Universe vẫn đang là tâm điểm trên mạng xã hội

Hạ Anh. Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm