Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến Việt Nam

23/02/2023 21:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chiều tối 23/2, siêu mẫu Lan Khuê đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón 2 người đẹp cùng bà chủ tịch Anne Jakkaphong Jakrajutatip đến Việt Nam.

2 mỹ nhân Miss Universe đến Việt Nam lần này gồm có đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Nola, á hậu 2 Andreína Martínez.

Chuyến đi này nằm trong chuỗi thăm nhiều quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để ký kết những thỏa thuận mới với các giám đốc quốc gia khu vực, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Indonesia...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến Việt Nam - Ảnh 1.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến Việt Nam - Ảnh 2.

Á 2 Andreína Martínez cũng rất xinh đẹp và thân thiện khi nhiệt tình ký tặng fans.

Xuất hiện tại sân bay, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ và á hậu nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cả hai ăn mặc đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp và được fan hâm mộ vây kín. Chủ tịch cuộc thi bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip cũng tỏ ra thân thiện, gần gũi.

Đại diện Việt Nam, hoa khôi Lan Khuê cũng nổi bật với áo hai dây, quần đen và trang điểm ấn tượng. Cô tặng hoa và hộ tống 2 người đẹp và bà chủ tịch về khách sạn.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến Việt Nam - Ảnh 3.

Người đẹp Lan Khuê tặng hoa cho 2 người đẹp.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đến Việt Nam - Ảnh 4.

Bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip - Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ

Được biết sáng mai (24/2), bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip sẽ ký kết và công bố giám đốc quốc gia mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam.

Những ngày qua, người hâm mộ nhan sắc Việt cũng rất tò mò về giám đốc quốc gia mới là ai và đã liệt kê những đơn vị mà họ tin rằng có khả năng mua bản quyền Miss Universe. Trong đó, công ty Elite Vietnam của bà Nguyễn Thị Thúy Nga và siêu mẫu Lan Khuê làm Giám đốc khu vực phía Nam, được nhắc đến như ứng viên tiềm năng cho thương vụ chuyển đổi lần này.

Trước đây, bà Thúy Nga từng sở hữu gần hết bản quyền 5 cuộc thi lớn nhất trên thế giới.

Phương Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm