CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh SVĐ Cẩm Phả ngập tràn sắc đỏ khi Huỳnh Như và ĐT Việt Nam làm nên 'cú hat-trick lịch sử'

20/03/2024 08:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

SVĐ Cẩm Phả từng khiến các CĐV Đông Nam Á ngả mũ với bầu không khí ở trận chung kết SEA Games 31 bóng đá nữ.

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh SVĐ Cẩm Phả ngập tràn sắc đỏ

Tối 21/05/2022, trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa tuyển nữ Việt Nam và nữ Thái Lan diễn ra tại Cẩm Phả. Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV, tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Huỳnh Như. Bàn thắng này giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung giành hat-trick HCV tại SEA Games.

Sau trận đấu, nhiều CĐV Đông Nam Á tỏ ra phấn khích trước khung thành sân Cẩm Phả đầy ắp CĐV và ngập trong sắc đỏ.

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh SVĐ Cẩm Phả ngập tràn sắc đỏ khi Huỳnh Như và ĐT Việt Nam làm nên 'cú hat-trick lịch sử' - Ảnh 2.

Các CĐV Quảng Ninh nhuộm đỏ sân Cẩm Phả - Ảnh: Hoàng Linh

Trang fanpage ASEAN Football đăng tải hình ảnh về một rừng cờ đỏ sao vàng trên sân Cẩm Phả và viết: "Khoảnh khắc của hôm nay (21/05). Bầu không khí tuyệt vời ở sân Cẩm Phả hôm nay. Hơn 16 nghìn CĐV tới xem trận chung kết bóng đá nữ".

CĐV Đông Nam Á ngả mũ trước hình ảnh SVĐ Cẩm Phả ngập tràn sắc đỏ khi Huỳnh Như và ĐT Việt Nam làm nên 'cú hat-trick lịch sử' - Ảnh 3.

Sân Cẩm Phả như mở hội sau khi tuyển nữ Việt Nam giành HCV - Ảnh: Hoàng Linh

Trước trận đấu này, các CĐV tại Quảng Ninh đã xếp hàng từ đêm hôm trước (20/05) để nhận tấm vé vào sân Cẩm Phả. Trong lúc các học trò của HLV Mai Đức Chung thi đấu, các CĐV trên sân Cẩm Phả không ngừng tiếp lửa với những tiếng hò reo, cổ vũ. 

Chiếc HCV SEA Games 2022 đã giúp Huỳnh Như và ĐT Việt Nam lập cú hat-trick HCV ở 3 kỳ đại hội thể thao khu vực liên tiếp kể từ năm 2017. Đây cũng là lần thứ 2, ĐT nữ Việt Nam thiết lập cú hat-trick vàng ở SEA Games. Lần đầu tiên là từ năm 2001, 2003 và 2005.

Sau khi trận đấu kết thúc, ban huấn luyện và các cầu thủ nữ ăn mừng bằng cách cầm quốc kỳ chạy trên sân. Bầu không khí trở nên cực kỳ sôi động, phấn khích.

SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) có sức chứa 16 nghìn người và từng là sân nhà của CLB Than Quảng Ninh. SVĐ Cẩm Phả đã từng nhiều lần cải tạo và nâng cấp. Từ năm 2018 đến 2020, SVĐ Cẩm Phả qua một lần cải tạo lớn với kinh phí lên đến 163 tỷ đồng. Công trình mở rộng các khán đài đã nâng sức chứa từ 8.762 lên 16.000 chỗ ngồi.

SVĐ Cẩm Phả nhiều lần được nâng cấp

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm