Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm

13/03/2024 13:03 GMT+7 | Bóng đá 24h

Cầu thủ vừa nhập tịch Indonesia đã quyết định rời châu Âu để khoác áo đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm

Ngày 12/3, CLB Cerezo Osaka đã thông báo chiêu mộ thành công hậu vệ Justin Hubner. Cầu thủ 20 tuổi chia tay CLB Wolves (Anh) để tới J-League 1 thi đấu theo dạng cho mượn. Anh sẽ gắn bó với CLB Osaka đến hết năm 2024.

"Tôi rất vui khi được gia nhập Cerezo Osaka. Tôi muốn gặp gỡ tất cả người hâm mộ đội bóng và cho họ thấy năng lực của mình càng sớm càng tốt. Hy vọng tôi và đội bóng sẽ cùng nhau tạo nên một mùa giải tuyệt vời!", Hubner chia sẻ.

Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm - Ảnh 2.

Justin Hubner gia nhập CLB Cerezo Osaka (Ảnh: CLB Cerezo Osaka)

Justin Hubner sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Cách đây không lâu, Hubner đã nhập tịch Indonesia và góp mặt cùng đội tuyển quốc gia tham dự Asian Cup 2023. Vì thế, quyết định chuyển tới J-League của Hubner nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ bóng đá Indonesia.

Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ đây là quyết định đúng đắn. Giải đấu Nhật Bản là một trong những giải đấu tốt nhất của châu Á. Hubner sớm muộn sẽ trở thành hình mẫu cho đội tuyển quốc gia"

Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm - Ảnh 4.

"Nếu ở châu Âu mà không được thi đấu thì tốt hơn tới thi đấu tại giải League 1, luôn đảm bảo có một vị trí trong đội hình chính"

Cầu thủ nhập tịch Indonesia gia nhập đội bóng cũ của Văn Lâm - Ảnh 5.

"Anh ấy sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở giải J-League để trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai"

Cerezo Osaka là đội bóng cũ của Đặng Văn Lâm. Thủ môn 31 tuổi gia nhập đội bóng của Nhật Bản vào tháng 1/2021. Anh gắn bó với đội bóng hơn 1 năm rồi trở về Việt Nam khoác áo CLB Bình Định từ tháng 8/2022.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm