Carlos Alcaraz đưa ra đề nghị ‘lạ’ ở giải đang thi đấu vì EURO 2024

19/06/2024 20:21 GMT+7 | Thể thao

Thi đấu quần vợt nhưng vẫn không quên… bóng đá và luôn để đội bóng quê hương trong trái tim. Đó là Carlos Alcaraz

Alcaraz xin đổi lịch đấu để theo dõi Tây Ban Nha đá ở EURO 2024

Nhà vô địch Pháp mở rộng 2024 Carlos Alcaraz đang thi đấu ở Queen's Club Championships nhưng anh vẫn không quên cổ vũ cho tuyển bóng đá Tây Ban Nha ở EURO 2024.

Bằng chứng là tay vợt số 2 thế giới cho biết sẽ xin BTC đổi lịch thi đấu để có thể theo dõi trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý ở bảng B, EURO 2024.

Chỉ 1 tuần sau khi vô địch Pháp mở rộng 2024, Carlos Alcaraz lại tiếp tục thi đấu ở Queen's Club Championships, giải đấu thuộc hệ thống ATP 500, để làm nóng cho Wimbledon.

Tại trận mở màn ở Queen's Club Championships, Alcaraz đối đầu với Francisco Cerundolo và anh đã giành chiến thắng trước tay vợt Argentina với tỷ số 6-1, 7-5.

Carlos Alcaraz xin đổi lịch đấu của mình ở giải Queen's Club Championships để theo dõi trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý tại EURO 2024

Carlos Alcaraz xin đổi lịch đấu của mình ở giải Queen's Club Championships để theo dõi trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý tại EURO 2024

Ở vòng 2, Alcaraz sẽ gặp Jack Draper. Theo lịch, trận đấu giữa Alcaraz và Draper sẽ diễn ra vào ngày 20/6/2024 và trùng với thời điểm diễn ra trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ý tại bảng B, EURO 2024.

Alcaraz không muốn bỏ lỡ trận đấu kinh điển này và muốn cổ vũ cho tuyển Tây Ban Nha nên anh cho biết anh sẽ xin ban tổ chức giải Queen's Club Championships đổi lịch trận đấu với Draper lên đánh sớm hơn.

"Tôi sẽ làm như vậy. EURO 4 năm mới diễn ra một lần. Tôi rất muốn xem và cổ vũ cho ĐT Tây Ban Nha. Hy vọng là tôi sẽ được thi đấu sớm hơn".

Queen's Club Championships là giải đấu để các tay vợt chạy đà trên mặt sân cỏ trước thềm Wimbledon. Alcaraz cũng đang là nhà vô địch tại giải Grand Slam thứ ba trong năm. Mùa trước, anh đã đánh bại Novak Djokovic để đăng quang.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm