Ca sĩ Đỗ Mỹ Dung 'lấn sân' nhạc Rock

07/03/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Đỗ Mỹ Dung sẽ tham gia trình diễn tại "Rock Vibe" vào ngày 10/3 tới. Cả 5 bài hát mà cô trình diễn đều là những ca khúc quen thuộc mang âm hưởng Rock.

Không chỉ được biết tới là em gái của ca sĩ Mỹ Linh, Mỹ Dung còn là một "giọng ca vàng" được biết tới từ thời đi học. Tuy nhiên, với cá tính cộng định hướng riêng của bản thân, sau này, Mỹ Dung lựa chọn con đường kinh doanh. 

Ca sĩ Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh – 'lấn sân' nhạc Rock - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Dung

Tháng 8/2022, trong đêm nhạc Hà Nội xanh, Mỹ Dung đã mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc khi thể hiện những bài hát trữ tình về Hà Nội. Thậm chí, những ca khúc vốn đã gắn bó với giọng hát của Diva Mỹ Linh đều như được "khoác" lên "chiếc áo" mới qua bản phối của ban nhạc Đông Đô và sự trình diễn của Mỹ Dung.

Tiếp tục "dạo chơi" cùng âm nhạc và những người bạn – ban nhạc Đông Đô, ngày 10/3 tới, trong trình Rock Vibe diễn ra tại Hải Phòng, Mỹ Dung sẽ một lần nữa đứng trên sân khấu trình diễn 5 ca khúc quen thuộc được phối âm hưởng Rock. 

Ca sĩ Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh – 'lấn sân' nhạc Rock - Ảnh 2.

"Tôi chọn những bài hát cũ này vì muốn các khán giả thấy là chẳng cân tìm đâu xa, chẳng cần cover lai những ca khúc Rock Quốc tế, chúng ta cũng có những bản nhạc Rock rất hay, rất cháy" - Mỹ Dung chia sẻ.

"Tôi chưa từng qua một trường lớp đào tạo thanh nhạc nào nên thật sự giọng hát còn rất nguyên bản không có sự hỗ trợ về kỹ thuật như những ca sĩ chuyên nghiệp khác. Đây cũng có thể là yếu điểm tuy nhiên nhờ chất giọng thiên bẩm khá tốt nên đây có lẽ lại là điểm mà Dung thấy thú vị và muốn giữ nguyên không thay đổi gì nó" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh – 'lấn sân' nhạc Rock - Ảnh 3.

Ca sĩ Mỹ Dung và ban nhạc Đông Đô

Chia sẻ thêm về chương trình Rock Vibe, ca sĩ Đức Lộc – trưởng ban nhạc Đông Đô - cho hay "Rock Vibe" của VBros hứa hẹn sẽ mang đến 1 sân chơi mà nhân vật trung tâm là sự kết nối, là tình bạn giữa những ban nhạc và người chơi nhạc ở các tỉnh thành với nhau. 

Chương mở màn của Rock Vibe sẽ làRock Vibe Indie Rock Festival tại Hải Phòng vào 10/3 tới với 5 ban nhạc Hải Phòng và Đông Đô (Hà Nội) "khuấy đảo" Đất Cảng. 

Ban nhạc Đông Đô thành lập năm 2006, gồm 6 thành viên: Đức Lộc (trưởng nhóm)- Keyboard, Vocal 2, Trọng Duy - Vocal, Thành Nam - Guitar, Hoàng Huy - Guitar, Tiến Storm - Bass, Minh Nghĩa - Drum. 

Ca sĩ Mỹ Dung - em gái diva Mỹ Linh – 'lấn sân' nhạc Rock - Ảnh 5.

Ban nhạc Đông Đô

Sau Hải Phòng, Rock Vibe sẽ tới nhiều thành phố khác trong năm 2023 này. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm