Brooklyn Beckham 'nghiện' xăm hình liên quan đến vợ

24/02/2023 10:08 GMT+7 | Giải trí

Trong một cuộc phỏng vấn với The Rundown của E! Brooklyn Beckham khoe hình xăm mới liên quan đến Nicola Peltz Beckham.

Anh chia sẻ về hình vẽ nghệ thuật và thú nhận rằng thú vui này dễ gây nghiện.

Được biết, trong khoảng thời gian đầu mới hẹn hò, Brooklyn Beckham đã thực hiện nhiều hình xăm dành cho Nicola Peltz. Mới đây nhất, anh đã xăm chân dung vợ trên bắp tay phải.

Brooklyn Beckham 'nghiện' xăm hình liên quan đến vợ - Ảnh 1.

Brooklyn Beckham xăm chân dung Nicola Peltz Beckham

Khi được hỏi liệu tin đồn Brooklyn có 70 hình xăm dành cho vợ có phải là sự thật hay không, anh nhanh chóng trả lời: "Không. Nhưng tôi có hơn 20 hình dành riêng cho cô ấy. Điều này thực sự dễ gây nghiện, nhất là khi bạn đang yêu một ai đó. Bạn chỉ muốn chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi".

Brooklyn Beckham 'nghiện' xăm hình liên quan đến vợ - Ảnh 2.

Một trong những hình xăm của Brooklyn Beckham liên quan đến vợ

Tất nhiên, đó không phải là những cử chỉ lãng mạn duy nhất mà Brooklyn dành cho Nicola. Đối với anh, làm cô vui là anh hạnh phúc: "Tôi yêu cô ấy hơn bất cứ điều gì. Tôi luôn cố gắng làm cô ấy hạnh phúc. Đó là tất cả những gì tôi làm".

Brooklyn Beckham 'nghiện' xăm hình liên quan đến vợ - Ảnh 3.

Brooklyn Beckham đăng ảnh ngọt ngào cùng vợ trên mạng xã hội

Luôn cố gắng làm vợ cười là lời khuyên mà Brooklyn học được từ chính cha mình, siêu sao bóng đá David Beckham, người đã kết hôn với mẹ của Brooklyn, Victoria Beckham: "Bố tôi luôn nói rằng hãy làm mọi thứ để mẹ vui và đừng lừa dối mẹ. Thật vậy, vợ vui, đời vui". 

Khi được hỏi về chuyện con cái, Brooklyn thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đang nóng lòng muốn có con và có thể sẽ có rất nhiều con, nhưng rõ ràng là điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cô ấy".

Brooklyn Beckham 'nghiện' xăm hình liên quan đến vợ - Ảnh 5.

Brooklyn Beckham và vợ

Trước đó, vợ anh Nicola cũng bày tỏ: "Vài năm nữa, vợ chồng tôi chắc chắn xây dựng thành một gia đình lớn. Tôi và Brooklyn đều muốn có nhiều con. Chúng tôi sẽ nhận nuôi một số đứa trẻ, và một số bé sẽ do chúng tôi sinh. Đó là giấc mơ của vợ chồng tôi".

Brooklyn và Nicola gặp nhau lần đầu tiên tại Coachella 2019 thông qua anh trai là Diesel. Sau đó, cả hai bắt đầu đi chơi cùng nhau dịp Halloween và "không thể tách rời kể từ đó". 

Đến tháng 4 năm ngoái Brooklyn Beckham và Nicola Peltz Beckham trở thành vợ chồng hợp pháp trong lễ cưới xa hoa, quy tụ dàn khách mời nổi tiếng.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm