Britney Spears lên tiếng sau tin ly hôn chồng trẻ kém 13 tuổi

20/08/2023 17:12 GMT+7 | Giải trí

Britney Spears vừa lên tiếng lần đầu để đề cập đến tin tức về việc ly hôn, thông tin đã lan truyền chóng mặt trong tuần này.

Trên Instagram, cùng với một video vũ đạo của mình, Britney Spears xác nhận rằng cô và chồng của mình là Sam Asghari đã chia tay.

"Như mọi người đã biết, Hesam và tôi không còn bên nhau nữa" - Spears viết trong phần chú thích. "6 năm là một thời gian dài để bên cạnh ai đó, vì vậy tôi hơi sốc nhưng... Tôi không muốn giải thích vì đó là chuyện riêng tư của tôi! Nhưng, tôi không thể chịu đựng nỗi đau nữa!".

Britney Spears lần đầu lên tiếng về việc ly hôn - Ảnh 1.

Britney Spears sinh năm 1981 tại Mississippi, Hoa Kỳ

Spears cảm ơn bạn bè đã gửi tin nhắn cho cô và đề cập đến vấn đề gia đình trong phần chú thích. "Tôi đã giả vờ mạnh mẽ quá lâu và trang Instagram của tôi có vẻ hoàn hảo nhưng thực tế thì không phải vậy và chúng ta đều biết điều đó" - Spears viết. "Tôi muốn thể hiện cảm xúc và nước mắt của mình về cách tôi thực sự cảm thấy nhưng vì lý do nào đó, tôi luôn phải che giấu điểm yếu của mình! Nếu tôi không phải là người lính mạnh mẽ của bố, tôi đã bị gửi đi nơi khác để được chữa trị bởi các bác sĩ! Nhưng đó là lúc tôi cần gia đình nhất! Bạn phải được yêu thương một cách vô điều kiện... không phải dưới điều kiện! Vì vậy, tôi sẽ cố gắng mạnh mẽ nhất có thể và làm tốt nhất của mình! Và thực sự, tôi đang làm rất tốt!".

Phần chú thích của Spears trên Instagram đi kèm với một video vũ đạo với bài hát If của Janet Jackson. Trước đó, trang Variety đã đưa tin rằng Spears đã thuê luật sư ly hôn Laura Wasser của Hollywood để đại diện cho cô trong quá trình ly thân, cùng với luật sư lâu năm Mathew Rosengart, người đã giúp cô thoát khỏi quản thúc kéo dài 13 năm vào năm 2021.

Asghari đã nộp đơn ly hôn vào ngày 16/8 tại Los Angeles, với lý do "không thể hòa hợp". Trong tài liệu được Variety thu được, anh liệt kê ngày chia tay là ngày 28/7/2023 và yêu cầu hỗ trợ cấp dưỡng và phí luật sư.

Britney Spears lần đầu lên tiếng về việc ly hôn - Ảnh 2.

Britney Spears và Sam Asghari (sinh năm 1994)

Sau khi tin tức về việc ly hôn được đăng tải, các báo đồn trong truyền thông đã cho biết Asghari đang đe dọa Spears để cô trả nhiều hơn so với những gì được quy định trong hiệp ước tài sản trước hôn nhân. Tuy nhiên, đại diện của Asghari đã phủ nhận những thông tin đó, khẳng định rằng không có ý đồ tiêu cực đối với Spears và anh luôn ủng hộ cô.

Asghari và Spears đã gặp nhau lần đầu trên phim trường của video âm nhạc Slumber Party của cô vào năm 2016. Sau hơn 5 năm hẹn hò, họ đã đính hôn vào tháng 9/2021 và kết hôn vào tháng 6/2022. Lễ cưới diễn ra trong một buổi lễ nhỏ tại nhà của Spears ở Thousand Oaks, California, với sự hiện diện của khoảng 60 khách mời, bao gồm Madonna, Selena Gomez, Drew Barrymore và Paris Hilton.

Asghari là một huấn luyện viên thể dục, người mẫu và diễn viên. Kể từ khi ở bên Spears, anh đã xuất hiện trong các chương trình như Black MondayHacks.

Khi Spears và Asghari đính hôn, cô vẫn đang dưới sự quản thúc. Vào tháng 6/2021, khi ca sĩ lên tiếng tại tòa án, cô chia sẻ mong muốn của mình là kết hôn và có thêm con, nhưng cô cho biết mình không được phép làm điều đó. "Tôi muốn tiến lên và tôi muốn có một cuộc sống thực, tôi muốn có thể kết hôn và có con. Tôi được nói rằng hiện tại trong quản thúc, tôi không được phép kết hôn hoặc có con" - Spears van nài tới thẩm phán.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm