Chồng trẻ đe dọa công khai thông tin đáng xấu hổ về Britney Spears

17/08/2023 10:30 GMT+7 | Giải trí

Theo nguồn tin từ trang tin Page Six, Sam Asghari đang đe dọa sẽ công bố những thông tin "cực kỳ đáng xấu hổ" về Britney Spears nếu cô ấy không đồng ý tái đàm phán về thỏa thuận ly hôn.

Britney Spears và Sam Asghari vừa chính thức chia tay sau 14 tháng kết hôn. Page Six đưa tin rằng Sam Asghari đang mong muốn một khoản thanh toán lớn hơn so với thỏa thuận trước hôn nhân ban đầu và đe dọa sẽ công khai tiết lộ những thông tin "cực kỳ đáng xấu hổ" về Britney Spears nếu cô không đồng ý tái đàm phán.

Sam Asghari đang 'đe dọa công khai thông tin cực kỳ đáng xấu hổ' về Britney Spears - Ảnh 1.

Britney Spears và Sam Asghari. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Britney Spears cho rằng điều này là "vô lí" và luật sư của cô sẽ không bao giờ để cho Britney Spears bị khống chế bằng cách này. Trước đó, Page Six cũng đưa tin rằng thỏa thuận trước hôn nhân có lợi cho Britney Spears và bảo vệ mọi khoản thu nhập trước khi kết hôn.

Trang Page Six trước đây đã đưa tin rằng bản hợp đồng tiền hôn nhân "mạnh mẽ" đã mang lại lợi ích cho Britney và "bất kỳ số tiền cô ấy kiếm được trước đám cưới đều được bảo vệ".

Chưa rõ liệu Sam có thể nhận được một phần số tiền mà vợ anh kiếm được trong thời gian họ kết hôn hay không.

Sam Asghari đang 'đe dọa công khai thông tin cực kỳ đáng xấu hổ' về Britney Spears - Ảnh 2.

Cặp đôi gần đây đã chia tay chỉ sau 14 tháng kết hôn. Ảnh: Getty Images

Luật sư của nữ ca sĩ là Mathew Rosengart, đã đóng vai trò quan trọng trong việc thương lượng các điều khoản ngay sau khi Asghari cầu hôn Spears vào tháng 9/2021.

Ngôi sao này được cho là có giá trị tài sản ròng khoảng 60 triệu USD, nhưng cô cũng phải trả hàng chục nghìn USD mỗi tháng cho Kevin Federline, người đã ly hôn với cô và là cha của hai con trai Jayden James (16 tuổi) và Sean Preston (17 tuổi) do chồng cũ đã giành quyền nuôi con.

Sam Asghari đang 'đe dọa công khai thông tin cực kỳ đáng xấu hổ' về Britney Spears - Ảnh 3.

Sam Asghari được cho là đang tìm kiếm một khoản thanh toán lớn hơn những gì họ đã thỏa thuận ban đầu để đổi lấy sự im lặng. Ảnh: Instagram

Cặp đôi kết hôn vào tháng 6/2022 nhưng đã sống chung từ năm 2016. Vào tháng 6/2023, Asghari đã chia sẻ một loạt bài đăng tình tứ để kỷ niệm một năm kết hôn của cặp đôi và gọi Britney là "nửa kia tốt hơn" của mình.

Anh cũng chia sẻ một video tổng hợp về ngày cưới của họ vào ngày 9/6/2022, gọi ngôi sao là "người phụ nữ trong mơ của tôi".

Lễ cưới của Sam và Britney vào tháng 6/2022 là một sự kiện xa hoa diễn ra tại nhà của ngôi sao ở Thousand Oaks, California.

Sam Asghari đang 'đe dọa công khai thông tin cực kỳ đáng xấu hổ' về Britney Spears - Ảnh 4.

Một nguồn tin thân cận với Briney Spears nói với DailyMail rằng: "Những tuyên bố này là vô lý và luật sư của cô ấy, một cựu công tố viên liên bang, sẽ không bao giờ để bất cứ ai tống tiền Britney Spears". Ảnh: Getty Images

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm