‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An đã tìm ra người miễn nhiễm với lời nguyền?

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 7: An đã tìm ra người miễn nhiễm với lời nguyền?

Thứ Tư, 14/11/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 7 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 hé lộ phân cảnh bộ ba An, Vy, Minh bị gọi lên phòng thầy hiệu trưởng, giải thích những tin đồn đang lan truyền gần đây. Thầy không ngạc nhiên với khả năng nguyền rủa của An, thậm chí còn tuyên bố: thầy biết người miễn nhiễm là ai. 
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: Thêm một nạn nhân bị nguyền rủa do sự bất cẩn của An

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: Thêm một nạn nhân bị nguyền rủa do sự bất cẩn của An

Tập 6 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” hé lộ phân cảnh bạn cùng lớp đứng nói chuyện với Minh trong một chiếc quần tụt, bên cạnh là An đang che mặt thẫn thờ. Có vẻ, trong lúc bất cẩn, An đã sơ ý nguyền rủa cậu bạn.
Chú thích ảnh
Nghe tin học sinh mới bị “nguyền rủa” đến trọng thương, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu bộ ba An, Minh, Vy ở lại lớp sau khi tan học, giải thích về những hiện tượng xảy ra gần đây. Lần lượt từng học trò giãi bày nỗi khổ khiến cô không tin nổi tai mình.
"Đầu sỏ” An giải thích về khả năng nguyền rủa: chỉ bằng cách chạm tay vào người khác và nói ra lời nguyền rủa, “nạn nhân” sẽ phải sống suốt đời với nó. Nạn nhân thứ nhất của An - Minh bức xúc, trong lúc lỡ lời cậu đã thách thức cô bạn nguyền rủa mình mà An nguyền rủa thật, khiến giờ đây, khi nào gặp người mình thích, Minh sẽ quỳ lạy. Còn An đã “tặng” cho Vy khả năng nói mọi điều mình nghĩ trong lòng không kiêng nể bất kỳ ai.
Chú thích ảnh
Cô giáo chủ nhiệm sửng sốt trước tài năng lạ của An
Xen ngang buổi họp khẩn cấp của cô giáo chủ nhiệm là tiếng loa thông báo, yêu cầu bộ ba lên phòng hiệu trưởng. Nghe lời “tâm sự” của Minh rằng có người nguyền rủa mình, thầy không những không ngạc nhiên mà tỏ vẻ thông cảm. Chính thầy cũng từng là nạn nhân của gia tộc nguyền rủa.

Ngày xưa, thầy là một diễn viên triển vọng nhưng không may lại bị dính vào gia đình đáng sợ này, phải từ bỏ ước mơ. Nhưng thầy biết một người miễn nhiễm có khả năng giải được lời nguyền. Đó chính là mẹ của An.
Chú thích ảnh
Thầy biết mẹ của An chính là người miễn nhiễm
Tìm ra được người miễn nhiễm, tất cả nạn nhân của “An nguyền rủa” sẽ được cứu? Mời quý vị đón xem tập 7 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 14/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight