Trợ lý Hiddink giải thích lý do tới HAGL, tuyển nữ bác bỏ tin đồn mua tivi

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm bác tin đồn liên quan tới tuyển nữ.

Chuyển động bóng đá Việt 14/10

Trợ lý Hiddink giải thích lý do tới HAGL, tuyển nữ bác bỏ tin đồn mua tivi

Thứ Bảy, 14/10/2017 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý Guus Hiddink giải thích lý do tới HAGL, tuyển nữ bác bỏ tin đồn mua tivi là những thông tin chính bóng đá Việt 14/10.
Cựu trợ lý Hiddink giải thích lý do tới HAGL
HLV Chung Hae Seong chia sẻ trên tờ Chosun (Hàn Quốc) rằng HAGL đã đề cập đến việc mời ông làm Giám đốc kỹ thuật với đề nghị hấp dẫn. Ông nói: “Đề nghị của CLB không chỉ muốn tôi làm ở vị trí quản lý CLB mà còn tạo nên một triết lý vững chắc mà Chủ tịch CLB đề cập đến là phát triển cầu thủ trẻ.
Tôi đã rất thích thú khi đứng trên sân như là một HLV cho đến gần đây, tôi đã bắt đầu công việc khám phá, quản lý và dạy dỗ một cầu thủ trẻ trong một đội bóng chuyên nghiệp”.
HLV Chung Hae Seong tiết lộ lý do chọn HAGL

HLV Chung Hae Seong tiết lộ lý do chọn HAGL

HLV Chung Hae Seong bật mí lý do chọn HAGL, một CLB ở một nền bóng đá thấp hơn Hàn Quốc để làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định sẽ hỗ trợ tốt nhất cho HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo.
Trưởng đoàn tuyển nữ bác bỏ thông tin sai
Trưởng đoàn tuyển nữ Việt Nam ông Dương Vũ Lâm cho rằng không có chuyện tuyển nữ Việt Nam quyên góp tiền mua tivi cho BHL mà đây chỉ là ý kiến được một số thành viên đưa ra nhưng không nhận được sự thống nhất của toàn đội.
Trước đó, có một số thông tin từ phía các cầu thủ nữ Việt Nam cho rằng họ phải góp tiền để mua tivi cho BHL tuyển nữ. Sau khi giành HCV SEA Games 29, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được nhà tài trợ thưởng cho 20 chiếc tivi. Thế nhưng với số lượng thành viên lên đến 29, thì số tivi này không thể chia đều cho tất cả các thành viên trong đội được.
Ông Lâm cho biết: “Một số cầu thủ nữ đã đề xuất ý kiến đóng góp tiền để mua thêm tivi và chia đều cho tất cả 29 thành viên của đội. Đây là thành ý của một số cầu thủ nữ chứ không phải do yêu cầu của BHL. Thêm nữa, ý kiến trên cũng không nhận được sự đồng tình của tất cả các thành viên nên mới xảy ra những lùm xùm như vậy”.
HLV Hoàng Anh Tuấn loại 2 cầu thủ U19 Việt Nam
U19 Việt Nam đã quyết định gạch tên 2 cầu thủ nữa. Đó là thủ môn Phạm Đình Long (HAGL) và Nguyễn Thanh Bình (Viettel). Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã loại Lê Văn Hưng (SHB Đà Nẵng) và Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp).
Danh sách U19 Việt Nam hiện chỉ còn 26 cầu thủ. Đội tuyển cũng đang tiến vào cao điểm tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại Giải U19 châu Á 2018 diễn ra vào đầu tháng tới.
Cầu thủ U19 Việt Nam ngại tập lúc 6h00 sáng và kỷ luật ‘thép’

Cầu thủ U19 Việt Nam ngại tập lúc 6h00 sáng và kỷ luật ‘thép’

U19 Việt Nam đang trong quá trình rèn luyện thể lực với 3 buổi tập/ngày. HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận khung giờ tập lúc 6h00 sáng là khoảng thời gian các cầu thủ ít vui vẻ nhất.
Việt Nam đăng cai bảng J vòng loại U19 châu Á 2018
Việt Nam sẽ trở thành địa điểm đăng cai bảng J vòng loại Giải U19 châu Á 2018. AFC mới đưa ra quyết định này sau việc Australia bất ngờ dừng đăng cai bảng đấu. Bảng J gồm các đội U19 Australia, Triều Tiên, Hong Kon và Đảo Bắc Mariana sẽ khởi tranh vào giữa tháng 11 tới.
Trong khi đó, U19 Việt Nam lại phải hành quân tới Đài Loan dự bảng đấu có Lào, Đài Loan và Macau.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay