HLV Petrovic: ‘Tôi mới là người chịu áp lực, không phải cầu thủ FLC Thanh Hóa’

FLC Thanh Hóa tiếp tục kỳ vọng vào sự tỏa sáng của chân sút Uche.Ảnh: Mạnh Cường

HLV Petrovic: ‘Tôi mới là người chịu áp lực, không phải cầu thủ FLC Thanh Hóa’

Thứ Sáu, 17/02/2017 13:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa khẳng định, ông là người chịu áp lực nhiều nhất chứ không phải các cầu thủ. Đội bóng cũng không bị sức ép quá lớn ở ngôi đầu bảng.
 
Pape Omar và Quốc Phương bị treo giò, một loạt cầu thủ hiện vẫn đang vật lộn với chấn thương, FLC Thanh Hóa đang rơi vào tình cảnh khó khăn nhất là về lực lượng. Điều này đã được chính HLV Petrovic khẳng định:
“Mùa giải còn dài, hiện giờ, tôi mới là người chịu áp lực nhiều nhất mà không phải các cầu thủ. Tôi chưa nghĩ nhiều đến ngôi đầu bảng nên các cầu thủ sẽ không phải chịu sức ép gì cả, chỉ cần tập trung chơi hết mình.
HLV Petrovic cùng FLC Thanh Hóa sẽ có trận đấu khó khăn nhất từ đầu giải.Ảnh: Mạnh Cường
SHB Đà Nẵng là đối thủ mạnh lại chơi trên sân khách nên FLC Thanh Hóa cố gắng thi đấu hết sức.
Mục tiêu của chúng tôi là có điểm, giữ được thành tích bất bại. Để khắc phục khó khăn, chúng tôi buộc phải tận dụng tối đa những cầu thủ hiện có và hy vọng vào sự đoàn kết, vượt khó của họ.
Việc thiếu hụt nhân sự cũng khiến ban huấn luyện phải thay đổi chiến thuật. Dù kết quả thế nào, tôi vẫn là người chịu trách nhiệm”.
Ngoài việc thiếu vắng Quốc Phương, Omar, FLC Thanh Hóa chưa chắc có sự phục vụ của Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ bị chấn thương từ AFF Cup 2016.
HLV Petrovic: ‘Tôi mới là người chịu áp lực, không phải cầu thủ FLC Thanh Hóa’
HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa khẳng định, ông là người chịu áp lực nhiều nhất chứ không phải các cầu thủ. Đội bóng cũng không bị sức ép quá lớn ở ngôi đầu bảng.
Hoàng Thịnh vẫn chưa chơi trận nào cho FLC Thanh Hóa ở mùa này và khả năng ra sân ở trận gặp SHB Đà Nẵng còn bỏ ngỏ.
Trong khi đó, dể thay thế Quốc Phương, HLV Petrovic còn Lê Thanh Bình, một cầu thủ đa năng.
Tạo được sự yên tâm nhất là hàng phòng ngự, nơi cặp trung vệ Đinh Tiến Thành – Van Bakel có sự phối hợp ăn ý.
Đội bóng xứ Thanh cũng để thủng lưới ít nhất kể từ đầu mùa giải với chỉ 3 bàn. Sau 2 vòng đấu gặp chấn thương, tiền đạo Uche đã cơ bản hồi phục và được kỳ vọng cùng với Đình Tùng cải thiện sức tấn công cho FLC Thanh Hóa
Hội CĐV Thanh Hóa hôm nay (17/2) đã lên đường vào Đà Nẵng để kết hợp với chi hội CĐV bóng đá Thanh Hóa tại đây lên kế hoạch “nhuộm vàng” SVĐ Hòa Xuân chiều 18/2, tiếp thêm sức mạnh cho đoàn quân của HLV Petrovic.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi