Tiền vệ FLC Thanh Hóa bị treo giò 2 trận vì vào bóng nguy hiểm

Tiền vệ FLC Thanh Hóa bị treo giò 2 trận vì vào bóng nguy hiểm

Thứ Tư, 15/02/2017 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định cấm thi đấu 2 trận đối với cầu thủ Lê Quốc Phương của CLB FLC Thanh Hóa do phạm lỗi nghiêm trọng với Âu Văn Hoàn của CLB bóng đá TP.HCM tại lượt trận vòng 5 V-League 2017.
Phút 80 trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và CLB TP.HCM tại vòng 5 V-League 2017, trong một pha tranh chấp, sau khi nhận thấy cầu thủ Văn Hoàn có động tác vào bóng, Quốc Phương của FLC Thanh Hóa đã chủ động nhảy lên, đưa cả chân và tay lao vào người Văn Hoàn khiến hậu vệ của CLB TP.HCM nằm sân đau đớn.

Với pha phạm lỗi này, Quốc Phương đã bị trọng tài chính xử phạt cảnh cáo bằng 1 chiếc thẻ vàng.

Với tính chất phạm lỗi nghiêm trọng, Ban kỷ luật VFF đã họp và đi tới quyết định xử phạt Quốc Phương.
Theo đó, căn cứ khoản 1 Điều 43 Quy định về kỷ luật của VFF, Ban kỷ luật quyết định phạt đình chỉ thi đấu thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Lê Quốc Phương (số 19) của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa do phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Âu Văn Hoàn (số 89) của CLB bóng đá TP.HCM tại lượt trận thứ 5, ngày 11/2/2017 trên sân vận động Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
FLC Thanh Hóa – Đồng Tháp 1-0: Quốc Phương giúp xứ Thanh tạm chiếm ngôi đầu

FLC Thanh Hóa – Đồng Tháp 1-0: Quốc Phương giúp xứ Thanh tạm chiếm ngôi đầu

Chơi nhạt nhòa và bế tắc trong cả trận dù có lợi thế sân nhà, FLC Thanh Hóa phải nhờ tới sự tỏa sáng cá nhân của Quốc Phương với một pha sút phạt đẳng cấp mới có thể giành trọn 3 điểm trước một Đồng Tháp cũng chơi dưới sức mình.
Ngoài ra, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định số 67/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội.

Cụ thể, BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội bị phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong SVĐ ở trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và SHB Đà Nẵng tại lượt trận vòng 5 V-League 2017.
Mạnh Đức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất