Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Hoàng Đức vắng mặt, Tiến Linh trở lại tập luyện

26/11/2022 19:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Hoàng Đức vắng mặt, Tiến Linh trở lại tập luyện

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Hoàng Đức vắng mặt. Tiến Linh trở lại tập luyện

Hoàng Đức vắng mặt. Tiến Linh trở lại tập luyện

Buổi tập sáng ngày 26/11, HLV Park Hang Seo đón tin vui khi Tiến Linh và Thanh Bình đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Như vậy ở thời điểm hiện tại, không có cầu thủ nào của đội tuyển Việt Nam phải tập riêng.

Cũng trong buổi tập sáng ngày 26/11, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã góp mặt. Trước đó cầu thủ này đã không tập luyện để giải quyết chuyện cá nhân. Sau 3 buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã đẩy mạnh khối lượng vận động với lịch tập 2 buổi 1 ngày.

Trong buổi tập chiều nay 26/11, Hoàng Đức vắng mặt vì lý do cá nhân. Tiền vệ này trở về quê nhà để chịu tang ông ngoại.

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Tiến Linh trở lại tập luyện. Công Phượng tập hồi phục - Ảnh 1.

Tiến Linh trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam. ảnh VFF

Công Phượng tập hồi phục

Tại đại bản doanh của CLB HAGL, Công Phượng vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương. Trước đó, Công Phượng không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Tuy nhiên, nếu tiến trình hồi phục khả quan thì khả năng Công Phượng sẽ được triệu tập bổ sung.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk đã đăng tải bức hình chụp cùng bà xã Asarapa Senamuang và gia đình Công Phượng. 

Đây cũng là lần hiếm hoi mà bà xã Viên Minh và con trai xuất hiện công khai cùng chồng.

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Tiến Linh trở lại tập luyện. Công Phượng tập hồi phục - Ảnh 3.

Công Phượng tích cực tập hồi phục. ảnh HAGL FC

Trọng tài Nguyễn Đình Thái nhận danh hiệu còi vàng 2022

 Danh hiệu Còi vàng 2022 thuộc về trọng tài Nguyễn Đình Thái, Còi bạc thuộc về Vũ Nguyễn Vũ và Còi đồng thuộc về ông Nguyễn Trung Kiên. 

Trước đó, BTC V-League và Ban Trọng tài VFF đã tiến hành bỏ phiếu bầu chọn các danh hiệu của giới trọng tại tại mùa giải 2022. 

Danh sách đề xuất bình chọn tốp 5 trọng tài xuất sắc nhất V-League 2022 gồm: Trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) được 8,32 điểm, trọng tài Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội) cũng được 8,32 điểm. 

Trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Vũng Tàu) được 8,31 điểm. Trọng tài Trần Đình Thịnh (Đồng Nai) được 8,28 điểm. Trọng tài Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng) được 8.27 điểm. Và cuối cùng danh hiệu Còi vàng được Ban tổ chức V-League xác định thuộc về vị vua áo đen Nguyễn Đình Thái. Trọng tài Thái được giao nhiệm vụ 26 trận (16 trận làm trọng tài chính, 10 trận làm trọng tài thứ 4).

Danh hiệu Cờ vàng 2022 thuộc về trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm (TP.HCM) với 8,36 điểm; Cờ bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Thành Sơn (TP.HCM) được 8,36 điểm; Cờ đồng thuộc về Trần Duy Khánh (Nghệ An) với 8,35 điểm.

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Tiến Linh trở lại tập luyện. Công Phượng tập hồi phục - Ảnh 4.

Trọng tài Trần Đình Thái (thứ 23 từ phải sang). ảnh VPF

Quang Hải chiếm ưu thế ở cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam

Trang chủ của AFF Cup đã đưa ra cuộc bình chọn cầu thủ Việt Nam hay nhất lịch sử AFF Cup. 5 cái tên xuất hiện là Quang Hải, Nguyễn Hồng Sơn, Công Vinh, Dương Hồng Sơn và Anh Đức.

Nguyễn Hồng Sơn, Dương Hồng Sơn và Nguyễn Quang Hải lần lượt là những cầu thủ xuất sắc nhất các kỳ AFF Cup 1998, 2008 và 2018. 

Trong số này, cựu thủ thành Hà Nội FC Dương Hồng Sơn và Nguyễn Quang Hải từng lần lượt vô địch AFF Cup 2008 và 2018. Công Vinh là nhà vô địch AFF Cup 2008, còn Anh Đức đăng quang AFF Cup 2018.

 Thành tích tốt nhất của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn là hạng nhì AFF Cup 1998. Hiện tại, Nguyễn Quang Hải đang là cầu thủ chiếm nhiều ưu thế trong cuộc đua với 4 ứng viên còn lại.

Bóng đá Việt Nam tối ngày 26/11: Tiến Linh trở lại tập luyện. Công Phượng tập hồi phục - Ảnh 5.

Quang Hải chiếm ưu thế ở cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm