Tiết lộ bất ngờ về thời điểm tuyệt vọng nhất trong sự nghiệp của Messi

Tiết lộ bất ngờ về thời điểm tuyệt vọng nhất trong sự nghiệp của Messi

Chủ Nhật, 16/09/2018 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi đã ngồi khóc một mình trong phòng thay đồ sau khi Argentina thua ở trận Chung kết thứ 2 liên tiếp tại Copa America.
Hãy rắc thêm gia vị cho Argentina không Messi

Hãy rắc thêm gia vị cho Argentina không Messi

Người yêu bóng đá Argentina quan tâm đến điều gì nhất trong vài ngày qua? Đó là màn ra mắt chính thức của Diego Maradona trên cương vị HLV trưởng của câu lạc bộ Dorados của Mexico.
Argentina đã lần thứ 2 liên tiếp vào đến Chung kết Copa America vào năm 2016, tuy nhiên một lần nữa họ lại gục ngã trước Chile. Như vậy 3 mùa Hè liên tiếp, Lionel Messi và các đồng đội đã phải nhận thất bại ở 3 trận Chung kết (1 Chung kết World Cup và 2 Chung kết Copa America).
Tiết lộ bất ngờ về thời điểm tuyệt vọng nhất trong sự nghiệp của Messi
Messi đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng sau khi Argentina thua liền 3 trận Chung kết liên tiếp
Đặc biệt ở Copa America, Argentina đều thua Chile tại loạt đá 11m. Ở trận Chung kết Copa America 2016, ngôi sao đã đoạt 5 QBV thậm chí đá hỏng quả 11m tại loạt đấu súng.
Mới đây, HLV thể lực Elvio Paolorosso, cánh tay đắc lực của Tata Martino ở tuyển Argentina trong quá khứ, đã tiết lộ về nỗi buồn thua trận của Lionel Messi. Paolorosso cũng từng làm việc với Messi ở Barca. Vị HLV này cho biết Messi đã ngồi một mình trong phòng thay đồ và khóc sau khi Argentina gục ngã trước Chile.
"Phòng thay đồ của đội tuyển Argentina sau trận Chung kết Copa America đã chìm trong nỗi buồn. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất. Vào lúc 2 giờ sáng, tôi đi vào phòng thay đồ và thấy Messi ngồi một mình ở đó. Cậu ấy khóc thảm thiết như đứa trẻ mất mẹ", ông Elvio Paolorosso tiết lộ.

"Cậu ấy đã quẫn trí và không ai có thể an ủi. Tôi đã đến ôm Messi và cả hai đã khóc cùng nhau. Tôi đã làm việc với Messi cả ở Barca lẫn đội tuyển Argentina. Tất cả những gì mà tôi có thể nói về cậu ấy là sự biết ơn. Messi luôn hợp tác rất tốt với mọi người", ông Elvio Paolorosso nói tiếp.
Sơn Tùng
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS