Bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn được cấp phép dự thi Manhunt International 2024

26/04/2024 16:00 GMT+7 | Giải trí

Sau khi dự thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 và đạt ngôi vị Á vương 1, bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn tiếp tục được đề cử tham dự Manhunt International 2024 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 5/2024.

Theo đó, Á vương Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ có mặt để dự thi tại Ayuttaya, Bangkok, Thái Lan từ ngày 18/5 tới 27/5. Anh được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn từ chương trình Road to Manhunt Vietnam 2024 với sự tranh tài của hơn 50 thí sinh gửi hồ sơ tham dự. Anh cũng chính thức được cấp phép dự thi số 1181/SVHTT-NT từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn được cấp phép dự thi Manhunt International 2024 - Ảnh 1.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu danh hiệu Á vương trước khi chính thức được cấp phép dự thi Manhunt International 2024

Ông Chu Tấn Văn, đại diện đơn vị nắm bản quyền Manhunt International 2024, nhận định: "Hoàng Sơn có đầy đủ tố chất để trở thành ứng viên sáng giá của Manhunt International 2024. Ngoài thế mạnh hình thể, kỹ năng catwalk, tôi còn đánh giá cao Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén. Bên cạnh đó, nam người mẫu còn là một thanh niên năng động, sống tích cực, luôn mong muốn đóng góp sức mình vào những việc có ý nghĩa cho xã hội".

Chủ tịch Manhunt Vietnam nói thêm: "Việt Nam đã từng dự định đăng cai tổ chức Manhunt International vào các năm 2018 và 2023 nhưng sau đó cuộc thi không thể diễn ra. Tôi đang hy vọng và mong muốn một ngày nào đó, sẽ mang cuộc thi đến Việt Nam để tổ chức. Đó là vinh dự của chúng tôi".

Bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn được cấp phép dự thi Manhunt International 2024 - Ảnh 2.

Ông Chu Tấn Văn (bìa trái) - Chủ tịch Manhunt Vietnam - chia sẻ về thí sinh được đề cử năm nay

Nói về áp lực trước những thành tích của đại diện Việt Nam trước đó, Hoàng Sơn cho biết: "Khi mình tham gia cuộc thi, tôi sẽ cố gắng hết mình và đặt hết tâm huyết của mình vào trong đó. Kết quả cuối cùng như thế nào thì tôi cũng sẽ đón nhận với tâm thế thoải mái nhất".

Lý do dự thi Manhunt International dù đã có ngôi vị Á vương Du lịch Hoàn vũ 2023, Huỳnh Võ Hoàng Sơn nói anh muốn bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" để có thể làm tốt nhất vai trò siêu mẫu trong tương lai. Được biết, ban giám đốc bệnh viện nơi bác sĩ Hoàng Sơn công tác hoàn toàn ủng hộ và tạo điều kiện về thời gian để anh lên đường dự thi.

Bác sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn được cấp phép dự thi Manhunt International 2024 - Ảnh 3.

Hiện tại, Huỳnh Võ Hoàng Sơn đang trong quá trình tập luyện hình thể nghiêm ngặt đồng thời nâng cao khả năng trình diễn, giao tiếp. Không những thế, anh còn áp dụng chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ với hướng dẫn tỉ mỉ từ các chuyên gia dinh dưỡng.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sinh năm 1996, cao 1m85, nặng 80 kg, số đo 105-78-105cm. Hiện anh là thạc sĩ, bác sĩ tại khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình, Bệnh viện Quân y 175. Năm 2023, anh trở thành Đại sứ Du lịch Truyền thông tỉnh Tuyên Quang.

Manhunt International 2024 sẽ diễn ra từ ngày 16/5 đến 27/5 tại Ayuttaya, Bangkok, Thái Lan. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 26/5 với phần tranh tài của hơn 50 thí sinh trên khắp thế giới.

T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm