Benatia: 'Bayern Munich có thể lội ngược dòng. Cần phải khóa chặt M-S-N'

Benatia: 'Bayern Munich có thể lội ngược dòng. Cần phải khóa chặt M-S-N'

Thứ Hai, 11/05/2015 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Mehdi Benatia của Bayern Munich tin rằng nhà đương kim vô địch Bundesliga sẽ thắng 4-0 trước Barca ở trận lượt về vòng Bán kết Champions League.
Bayern Munich đã thua 0-3 trước Barca ở Bán kết lượt đi Champions League mùa này. Cơ hội để đội bóng chủ sân Allianz đi tiếp tại Champions League là không cao. Tuy nhiên hậu vệ Mehdi Benatia tin rằng Bayern Munich có thể lội ngược dòng bằng chiến thắng 4-0 ở trận lượt về: “Bayern Munich cũng có những cầu thủ tuyệt vời và có thể chơi tốt hơn nữa. Nếu Bayern Munich thực hiện những cú dứt điểm tốt hơn và nhanh hơn, chúng tôi sẽ thắng. Chúng tôi có thể thắng 4-0. Bayern Munich đã từng thể hiện khả năng ghi nhiều bàn ở sân nhà dù chưa đá với Barca ở Allianz. Barca từng ghi 3 bàn vào lưới chúng tôi, vậy tại sao chúng tôi không thể ghi 4 bàn vào lưới họ”.
Bayern Munich từng thua 1-3 trước Porto ở lượt đi Tứ kết Champions League mùa này, nhưng ở trận lượt về các học trò của Pep Guardiola đã ngược dòng thắng Porto 6-1 và giành vé đi tiếp. Đây chính là cơ sở để đội bóng chủ sân Allianz hy vọng về một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở trận đấu tới trước Barca.
Song Benatia cũng nhấn mạnh rằng để lội ngược dòng trước Barca, Bayern Munich phải thi đấu thật tốt: “Chúng tôi cần chơi một trận đấu hoàn hảo và sớm vươn lên dẫn trước. Việc lột ngược dòng là không dễ dàng, nhưng nếu chúng tôi không có niềm tin thì tốt nhất chúng tôi nên ở nhà”.
Benatia cho rằng Bayern Munich cần phải khóa chặt bộ ba tiền đạo của Barca là Messi, Neymar và Suarez ở trận đấu tới. Trong đó, Messi và Neymar đã giúp đội bóng xứ Catalunya thắng 3-0 ở lượt đi. “Chúng tôi đã gặp khó khăn với Messi, Neymar và Suarez. Họ chỉ cần một vài giây là tạo ra những khoảnh khắc thiên tài và tạo ra sự khác biệt. Nhưng nếu Messi, Neymar và Suarez không ghi được bàn thắng, họ sẽ là những cầu thủ vô hại trên sân”, Benatia tuyên bố.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*