TIẾT LỘ: Lương của Ibra lên tới 370.000 bảng/tuần, 'siêu cò' Raiola đút túi 41 triệu bảng từ Pogba

TIẾT LỘ: Lương của Ibra lên tới 370.000 bảng/tuần, 'siêu cò' Raiola đút túi 41 triệu bảng từ Pogba

Thứ Ba, 09/05/2017 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng mức lương của Zlatan IbrahimovicMan United "chỉ" là 220 nghìn bảng/tuần. Tất cả đều đã... việt vị.
Ngày hôm nay, cuốn sách của Đức có tên Football Leak: The Dirty Business of Football đã được ra mắt với những tiết lộ hết sức đặc biệt. Đáng chú ý nhất là những chi tiết liên quan đến bản hợp đồng của ngôi sao Ibrahimovic tại Man United.
Theo như cuốn sách này tiết lộ thì Ibrahimovic tuy được Man United mang về miễn phí nhưng lại hưởng mức lương cực khủng, cao hơn rất nhiều so với con số 220 nghìn bảng/tuần mà mọi người từng biết. Cụ thể, mức lương mà Ibra nhận được là 367.640 bảng/tuần – cao nhất trong lịch sử Premier League.
Ibra mới là người nhận lương cao nhất ở Man United, chứ không phải Pogba
Chỉ cần 1 mùa ở M.U, Ibrahimovic đã trở thành Cầu thủ giàu nhất nước Anh

Chỉ cần 1 mùa ở M.U, Ibrahimovic đã trở thành Cầu thủ giàu nhất nước Anh

Vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng thể thao, Zlatan Ibrahimovic đã trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất của làng bóng đá Anh quốc.
Tại Man United, người nhận lương cao thứ hai, sau Ibra, là Paul Pogba với con số 290 nghìn bảng/tuần. Tiếp theo là Wayne Rooney (250 nghìn bảng/tuần), David De Gea (200 nghìn bảng/tuần), Juan Mata và Henrikh Mkhitaryan (cùng 140 nghìn bảng/tuần).
Ibra, người vừa dính chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ đến tận đầu năm sau, còn nhận được khoản thưởng 2,86 triệu bảng sau khi đã chơi 46 trận, ghi 28 bàn. Cũng theo tiết lộ của Football Leak: The Dirty Business of Football, thì nếu Ibra đá thêm 4 trận nữa mùa này, điều khoản gia hạn hợp đồng của anh sẽ tự động được kích hoạt.

Với việc đưa Pogba về Man United, siêu cò Mino Raiola đã đút túi 41 triệu bảng
Một thông tin đáng chú ý không kém được cuốn sách này tiết lộ là việc siêu cò Mino Raiola sẽ nhận được tới 41 triệu bảng, nhờ đưa bản hợp đồng kỷ lục thế giới 89 triệu bảng từ Juventus về Man United. Đây là một mức lót tay cao khủng khiếp trong làng bóng đá thế giới.
Màn trình diễn ấn tượng của Ibra ở derby Manchester
T.C
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7