Bom tấn game chiến đấu đẹp nhất một thời giảm giá "sập sàn", chỉ ngang một cốc trà sữa

26/01/2023 22:31 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện tại, giá của tựa game Titanfall 2 chỉ còn khoảng 3$ và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Steam.

Từng được mang danh là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mọi thời đại, thế nhưng, khá bất ngờ khi giờ đây, Titanfall 2 lại bất ngờ được giảm giá sâu như vậy. Cụ thể, nếu đăng nhập vào Steam ngay ở thời điểm hiện tại, các game thủ sẽ có thể sở hữu trò chơi này chỉ với mức giá 3$, giảm tới 90% so với bình thường.

Bom tấn game chiến đấu đẹp nhất một thời giảm giá "sập sàn", chỉ ngang một cốc trà sữa - Ảnh 1.

Titanfall 2 đang được giảm giá sập sàn trên Steam

Người tiền nhiệm của trò chơi, Titanfall đã thật sự thành công và mang tới một tiêu chuẩn mới cho dòng game chiến đấu FPS chiến dịch trên thế giới. Tuy nhiên, dù được tung hô hết lời và từng có những giai đoạn thăng hoa, việc EA - nhà phát triển của trò chơi có phần ít quan tâm cũng như hệ quả nặng nề từ chuỗi tấn công DDOS của các hacker trong quá khứ đã khiến cho Titanfall không còn giữ được lượng người chơi đông đảo như trước. Bước sang Titanfall 2 - hậu bản của trò chơi kể trên và được nhào nặn bởi Respawn Entertainment - studio dẫn dắt bởi cha đẻ dòng game Call of Duty, câu chuyện đã khác đi rất nhiều.

Bom tấn game chiến đấu đẹp nhất một thời giảm giá "sập sàn", chỉ ngang một cốc trà sữa - Ảnh 2.

Trò chơi đã discount tới 90% so với giá gốc

Vẫn giữ lối chơi chiến đấu tốc độ cao, trong Titanfall 2,  người chơi còn có thể triệu hồi những cỗ máy chiến đấu khổng lồ sau khi đã tích lũy đủ số điểm thông qua việc hạ gục kẻ địch. Qua đó, trận chiến giữa hai bên đã trở nên quy mô, khốc liệt và mang tính cạnh tranh cao hơn rất nhiều. Sự cân bằng, hấp dẫn luôn là một điểm cộng rất lớn trong Titanfall 2. Ngoài ra, trò chơi còn được đánh giá cao hơn hẳn người tiền nhiệm nhờ đồ họa bóng bẩy cùng lối chơi được chăm chút và hoàn thiện so với phần đầu tiên.

Bom tấn game chiến đấu đẹp nhất một thời giảm giá "sập sàn", chỉ ngang một cốc trà sữa - Ảnh 3.

Titanfall 2 vẫn là một bom tấn chiến đấu đầy chất lượng

Tuy nhiên, dù sở hữu chất lượng rất cao với nội dung hấp dẫn, doanh thu của Titanfall 2 lại không mấy khả quan và điều này khiến EA thậm chí từng có liên tiếp những đợt giảm giá mạnh. Có giai đoạn, nhà phát hành này còn cho các game thủ trải nghiệm bom tấn Titanfall 2 miễn phí nhằm thu hút thêm lượng người chơi và cải thiện doanh số. Dẫu vậy, có vẻ mọi thứ vẫn chưa trở nên khả quan hơn. Nhưng cũng nhờ vậy mà chúng ta mới có cơ hội sở hữu bom tấn này ở thời điểm hiện tại với mức giá chỉ chưa tới 3$.

Bom tấn game chiến đấu đẹp nhất một thời giảm giá "sập sàn", chỉ ngang một cốc trà sữa - Ảnh 4.

Dẫu cho doanh thu của trò chơi thì không thật sự được như kỳ vọng của EA

Đợt giảm giá của Titanfall 2 sẽ kết thúc vào ngày 3/2 tới đây.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm