Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c

26/01/2023 17:03 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng những đội hình dưới đây ở phiên bản sắp tới.

Ma Pháp Sư

Mặc dù không bị chỉnh sửa quá nhiều ở bản 13.1 nhưng đội hình Ma Pháp Sư vẫn tụt giảm sức mạnh nặng nề. Theo thống kê của chuyên trang Metatft.com, tỷ lệ lọt top 4 của đội hình Ma Pháp Sư với Taliyah chủ lực đã giảm xuống mức 48,2% (con số vô cùng thấp).

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c - Ảnh 1.

Đội hình Taliyah - Ma Pháp Sư hiện đang có tỷ lệ lọt top 4 khá thấp - nguồn: Riot Games

Vì vậy tại bản 13.1c, Riot sẽ tăng rất nhiều sức mạnh cho đội hình này. Cụ thể, các mốc 4/6/8 Ma Pháp Sư sẽ đem lại rất nhiều chỉ số sát thương kỹ năng. Điều này giúp đội hình Ma Pháp Sư có khả năng hạ gục đối thủ hiệu quả hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Zoe - Tình Nhân

Với sự nổi lên của Zed trong thời gian vừa qua, Zoe được dùng như tướng “kích hệ” thay vì chủ lực như trước. Lý do là bởi vị tướng này có thể kích hoạt những tộc - hệ quan trọng như Tin Tặc, Siêu Lừa với Zed và Ekko khá đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c - Ảnh 2.

Zoe ở bản tới sẽ không còn là đơn vị chỉ dùng để “kích hệ” nữa - nguồn: Riot Games

Tuy nhiên tại bản 13.1c, khả năng gây sát thương của Zoe sẽ được tăng mạnh ở cả 3 cấp độ. Hơn nữa, Lulu cũng được tăng sức mạnh không hề nhỏ và giúp đội hình Tình Nhân trở lại vô cùng mạnh mẽ. Khả năng cao là Zoe - Tình Nhân sẽ trở lại với nhóm đội hình meta tại phiên bản 13.1c sắp tới.

Hiểm Họa

Chủng tộc này đang ở trong một tình cảnh khá hy hữu đó là tướng chống chịu được ưa chuộng hơn hẳn so với đơn vị chủ lực. Lý do là bởi người chơi tìm ra cách tận dụng Rammus và Cho’Gath để làm dàn chắn mạnh ở giữa trận. Trong khi đó Aurelion Sol hay Bel’Veth lại không đáp ứng kỳ vọng về mặt sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được tăng sức mạnh rất nhiều tại bản 13.1c - Ảnh 3.

Bel’Veth được tăng rất nhiều sức mạnh ở phiên bản 13.1c - nguồn: Riot Games

Vì vậy trong đợt chỉnh sửa sắp tới, Riot Games sẽ tăng sát thương trực tiếp cho cả Aurelion Sol lẫn Bel’Veth. Điều này sẽ giúp đội hình thuần Hiểm Họa có khả năng gây sát thương hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết

Với nhiều chỉnh sửa có lợi, 3 đội hình Ma Pháp Sư, Zoe - Tình Nhân và Hiểm Họa hứa hẹn sẽ mạnh lên rất nhiều tại phiên bản sắp tới. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên cân nhắc sử dụng những đội hình này để leo rank một cách hiệu quả nhất.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm