Bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' có after-credit không?

23/09/2023 10:08 GMT+7 | Giải trí

The Expendables (Biệt đội đánh thuê) trở lại với một cuộc phiêu lưu mới, nhưng liệu có một cảnh after-credit cuối phim để gợi ý về sự tiếp tục của loạt phim này?

Phần thứ 4 của dòng phim hành động này mang đến sự trở lại của Sylvester Stallone và Jason Statham, lần lượt trong vai chính Barney Ross và Lee Christmas. Sự thành công tổng thể của dòng phim đã cho phép Expend4bles (Biệt đội đánh thuê 4) mang đến những gương mặt mới và quen thuộc, cùng nhau cố gắng ngăn chặn một mối đe dọa toàn cầu khác.

Bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' có after-credit không? - Ảnh 1.

"Biệt đội đánh thuê 4" không có cảnh after-credit

"Biệt đội đánh thuê 4" có cảnh after-credit không?

Tuy nhiên, tương lai của dòng phim vẫn còn chưa được xác định, mặc dù có một khoảng trống để tiếp tục thêm các phần tiếp theo khi câu chuyện này kết thúc.

Sự thiếu đi một tương lai được xác nhận cho dòng phim The Expendables cũng đồng nghĩa với việc Biệt đội đánh thuê 4 có cơ hội gợi ý cho khán giả về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Điều này bao gồm khả năng thêm một cảnh after-credit.

Trong khi Hollywood ngày càng thoải mái hơn với chiến thuật này như một cách để cho một bộ phim kết thúc tự nhiên, nhưng vẫn gợi ý cho những khán giả ở lại với một cái nhìn về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Việc Biệt đội đánh thuê 4 có một cảnh after-credit sẽ là một cơ hội để làm điều tương tự cho dòng phim hành động của Stallone và Statham. Tuy nhiên, thật đáng tiếc, Biệt đội đánh thuê 4 lại không có cảnh after-credit.

Bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' có after-credit không? - Ảnh 2.

Sylvester Stallone trong vai Barney Ross

Tại sao "Biệt đội đánh thuê 4" không cần cảnh after-credit?

Sự thiếu đi một cảnh after-credit trong Biệt đội đánh thuê 4 không quá bất ngờ. Dòng phim này chưa từng có cảnh như vậy trong ba phần trước đó, do đó không có sự mong đợi có sẵn từ khán giả về việc dòng phim này sử dụng cảnh after-credit. Việc không bao gồm một cảnh after-credit cũng đảm bảo rằng kết thúc của Biệt đội đánh thuê 4 là điểm kết thúc thực sự của câu chuyện, loại bỏ bất kỳ gợi ý về một tương lai không được đảm bảo.

Biệt đội đánh thuê 4 có thể không có cảnh after-credit, nhưng dòng phim vẫn có thể tiếp tục. Đã có những gợi ý về việc sẽ có Biệt đội đánh thuê 5 và các bộ phim ngoại truyện nếu phần thứ 4 thành công. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào hiệu suất doanh thu của bộ phim, đặc biệt là khi các đánh giá không được tích cực.

Tuy nhiên, việc chờ đợi và xem liệu có phần tiếp theo hay không là tốt hơn cho hãng phim và những nhà sản xuất, thay vì gợi ý một phần tiếp theo trong cảnh after-credit mà sau đó lại không thực hiện được.

Bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' có after-credit không? - Ảnh 4.

Jason Statham trong vai Lee Christmas

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm