BLV Anh Ngọc từ Gelsenkirchen: Niềm vui cho CĐV Tam sư

17/06/2024 18:11 GMT+7 | EURO 2024

Các cổ động viên hài lòng với 3 điểm đầu tiên của Tam sư tại Euro 2024 dù màn trình diễn trước Serbia chưa thực sự thuyết phục.

Sở hữu đội hình gồm nhiều ngôi sao tại Euro 2024 nhưng trước một Serbia được đánh giá yếu hơn, đội tuyển Anh trình diễn lối chơi chưa thực sự thuyết phục và phải nhờ sự tỏa sáng cá nhân của Jude Bellingham để giành chiến thắng.

BLV Anh Ngọc từ Gelsenkirchen: Niềm vui cho CĐV Tam sư

Dù vậy, các cổ động viên Tam sư vẫn lạc quan với chiến thắng và tin rằng đội sẽ thi đấu tốt hơn các trận đấu tiếp theo.

"Chúng tôi đã thắng, chúng tôi có ba điểm. Dù không phải màn trình diễn tốt nhất nhưng đây mới là trận đầu tiên, tôi tin đội sẽ thi đấu tốt hơn ở các trận đấu tiếp theo", một CĐV của đội tuyển Anh cho biết. 

"Tôi đã hy vọng chúng tôi ghi được nhiều bàn thắng hơn. Nhưng không sao, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình và quan trọng là đội tuyển Anh đã giành chiến thắng", theo lời một CĐV khác của Tam sư.

Trong khi đó, các cổ động viên đội tuyển Serbia tỏ ra tiếc nuối. Họ đã chơi tốt và tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể một lần xuyên thủng mảnh lưới đội tuyển Anh.

"Đội tuyển Anh chỉ thi đấu tốt hơn chúng tôi trong 25 phút đầu. Các cầu thủ đã thi đấu cố gắng và đoàn kết nhưng tiếc là không có được bàn thắng. Nhưng với màn trình diễn hôm nay, chúng tôi tin Serbia sẽ đánh bại Đan Mạch ở trận đấu tiếp theo".


Trương Anh Ngọc - PV TTTXVN tại Đức

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm